ตร.กาฬสินธุ์ เผยจุดรุ่นพี่รุมอนาจารเด็กหญิงอนุบาล 5 ขวบ ส่งคราบอสุจิตรวจดีเอ็นเอ

ตำรวจเผยจุดที่คาดว่ารุ่มพี่ ป.5 รุมอนาจารเด็กหญิงวัย 5 ขวบ เป็นห้องน้ำด้านหลังอาคารเรียน เบื้องต้นผลตรวจแพทย์พบอวัยวะเพศฉีกขาด พบคราบอสุจิที่กางเกงในและกระโปรง พร้อมส่งตรวจดีเอ็นเอ ขณะที่แม่และญาติเดินทางเข้าขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณา

จากกรณี หญิงอายุ 23 ปี ชาว อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.คำม่วง โดยระบุว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 วัย 5 ขวบ ถูกรุ่นพี่ชั้น ป.5 3 คน รุมทำอนาจารภายในโรงเรียน

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 14 กันยายน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด พร้อมเชิญตัวแม่ พ่อ และญาติของเด็กหญิงมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมี พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมพนักงานสอบสวนรอสอบปากคำ แต่เนื่องจากทางแม่ และญาติได้เดินทางไปที่มูลนิธิปวีณา หงสกุล ที่ กทม.เพื่อขอความช่วยเหลือ และนำเด็กเข้าตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยได้เดินทางไปตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องเลื่อนการสอบปากคำเพิ่มเติมไปก่อน และรอผู้เสียหายจนกว่าจะกลับมา

Advertisement

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง เปิดเผยว่า สำหรับความคืบหน้าล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยล่าสุดทางเด็กหญิงสามารถยืนยันชี้จุดเกิดเหตุแล้ว ซึ่งเป็นห้องน้ำอยู่บริเวณด้านหลังอาคารเรียน ส่วนบริเวณสนามเด็กเล่นนั้นเบื้องต้นเท่าที่ผู้เสียหายให้การคาดว่า เด็กซื้อขนมมานั่งรับประทานที่โต๊ะม้าหินอ่อนยาว ก่อนที่รุ่นพี่ 3 คนจะพาตัวไปที่ห้องน้ำแล้วก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จากการรวบรวมพยานหลักฐานและประสานกับแพทย์ที่ตรวจร่างกายเด็กนั้น แพทย์พบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิด และฉีกขาด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบคราบอสุจิที่กางเกงในและกระโปรงของเด็กด้วย ซึ่งได้ส่งไปตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอแล้ว คาดว่าน่าจะใช้เวลาในการตรวจพิสูจน์สักระยะ
ทั้งนี้ เท่าที่ประสานงานกับผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งได้เรียกเด็กทั้ง 3 คน นักเรียนชายชั้น ป.5 ที่ถูกกล่าวหามาสอบถามเบื้องต้นแล้ว โดยทั้ง 3 คนระบุว่าไม่ได้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจยังไม่ได้เรียกตัวและผู้ปกครองมาสอบ เพราะต้องรอการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน และหากมีการสอบจะต้องร่วมกับทีมสหวิชาชีพด้วย เพราะทั้งหมดยังคงเป็นเด็ก

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image