แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี

แฟนคลับลุงพลแน่น ควงป้าแต๋นขึ้นเวทีปะทะหญิงลี แฟนคลับเกาะขอบเวที มอบช่อดอกไม้

เมื่อคืนวันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณตลาด สถานีขนส่งกบินทร์บุรี (บขส.) อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้มีการจัดงานเทศกาลอาหาร และ ได้จัดคอนเสิร์ตนักร้องสาว หญิงลี ศรีจุมพล ปะทะ ลุงพล – ป้าแต๋น โดยภายในงานมีการป้องกันโควิด-19 จัดคัดกรองวัดไข้ สวมหน้ากากอนามัย ก่อนเข้าภายในงานทุกคน

ข่าวเกี่ยวข้อง
ดราม่า ลุงพล-ป้าแต๋น เรื่องถึงทนาย เตรียมฟ้องเอาผิด เตือนคิดก่อนโพสต์

บรรยากาศโดยนักร้องสาวได้ขึ้นร้องเพลงบนเวที ก่อนจะเชิญลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา กับป้าแต๋น ภรรยาของลุงพลขึ้นบนเวที และทำการแสดงเมื่อเวลา 21.00 น. ได้มีแฟนคลับเดินทางมาเรื่อยๆ กว่า 200 คน พบมาจากใกล้ –ไกล พื้นที่ปราจีนบุรี โดยแฟนคลับของลุงพลที่เดินทางมาจากนครนายก คุณไพร (ขอสงวนนามสกุล) ได้นำช่อดอกไม้เพื่อจะมามอบให้กำลังใจลุงพลด้วย และป้าเล็ก เดินทางมาจากต่างจังหวัดมาดูลุงพลด้วย

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ลุงพลด้านหลังเวที ลุงพลกล่าวว่า วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้มาพบกับพี่น้องชาวปราจีนบุรี และใกล้เคียง ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา ขอสัญญาว่าลุงพลคนนี้จะเป็นคนดีตลอดไป คืนนี้จะขึ้นเวทีร้องเพลง 6-7 เพลง

เวลา 21.50 น.ลุงพลขึ้นเวที โดยได้รับเสียงปรบมือจากบรรดาแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจด้านหน้าเวที ทันทีที่ลุงพลปรากฏตัวบนเวที ทุกคนที่อยู่ในงานต่างพากันเอามือถือมาถ่ายรูปลุงพลไว้เป็นที่ระลึก และส่งเสียงให้กำลังใจตลอดเวลา ท่ามกลางลุงพลที่ไม่ถือตัวร้องเพลงไป จับมือกับแฟนคลับทุกคนอย่างเป็นกันเองไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon