เต็นท์รถมือ 2 จัดโปรถือบะหมี่มาได้ส่วนลดเงินดาวน์

เต็นท์รถมือ 2 สกลนคร จัดโปรถือบะหมี่มาได้ส่วนลดเงินดาวน์ แถมได้บุญ

วันที่ 16 ก.ย. ที่เต็นท์รถมือสองเบนซ์คาร์เซ็นเตอร์ สาขาสกลนคร ตั้งอยู่ถนนนิตโย ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเต็นท์รถแห่งนี้เปิดโปรโมชั่น จัดหนักให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถมือสอง ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยให้โปรกับลูกค้าที่สนใจเมื่อทำสัญญากับไฟแนนซ์ผ่านให้นำเอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อใดก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนเอามาไว้ใช้เป็นส่วนลดในการดาวน์ได้ทันที

นางสาวศิริกร คนซื่อ ผู้จัดการเต็นท์รถเบนซ์คาร์เซ็นเตอร์ สาขาสกลนคร กล่าวว่า ทางเราต้องการแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้าที่มาซื้อรถมือสองที่เต็นท์ของเรา โดยนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อใดก็ได้ตั้งแต่ 1 ห่อขึ้นไป สามารถช่วยดาวน์หรือส่วนลดในทันที เช่น หากราคารถ 3 แสนบาท แต่มีดาวน์ 15,000 บาท ก็ใช้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นส่วนลดของเงินดาวน์ได้เลย

“แล้วบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเราเอาไปทำอะไร เราจะรวบรวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากลูกค้า เมื่อมีจำนวนมากจะรวบรวมไปทำบุญที่วัดหรือสถานสงเคราะห์ต่างๆ เมื่อซื้อรถมือสองกับเรานอกจากได้รถไปขับขี่ส่วนตัวแล้วยังได้ร่วมทำบุญได้อีกทางหนึ่งด้วย ผู้สนใจสามารถรีบเข้าเลือกดูรถหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบนซ์คาร์เซ็นเตอร์ สาขาสกลนคร โดยทางเต็นท์เปิดบริการทุกวัน” นางสาวศิริกรกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon