คนร้ายสุดเหี้ยม ใช้มีดฟันแสกหน้าชายป่วยเอชไอวี เสียชีวิตลำพังคาบ้านพัก

จังหวัดอุทัยธานี คนร้ายสุดเหี้ยม ใช้มีดฟันแสกหน้าชายป่วยเอชไอวี เสียชีวิตลำพังคาบ้านพัก

วันที่ 16 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรลานสัก จังหวัดอุทัยธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณภายในบ้านเลขที่ 125/ 1 หมู่ 17 บ้านบึ่งแวง ตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี จึงลงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรลานสัก ร่วมกับชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) ยังที่เกิดเหตุ

โดยบริเวณที่เกิดเหตุนั้นเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพชายทราบชื่อคือ นายพิชัย หรือ เจย เศรษฐกสิกร อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 125/1 หมู่ 17 ตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ในสภาพศพนอนหงายอยู่ข้างประตูบ้าน โดยถูกฟันที่บริเวณหน้าผากเป็นแผลยาวฉกรรจ์ รวมถึงที่บริเวณหัวเข่า และที่โคนขา มีเลือดไหลนองเต็มพื้นภายในบ้าน ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบ พบมีลักษณะร่องรอยของการต่อสู้ แต่ไม่พบคนร้ายหรือมีการรื้อค้นสิ่งของอื่นๆ ภายในบ้านแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นางทองสุข เศรษฐกสิกร ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายนั้นมีเชื้อเอชไอวี และได้ทำการรักษาตัวอยู่ โดยมีภรรยาชื่อ นางอุไร ใจรัก ซึ่งอยู่กินกันมานานกว่า 30 ปี ประกอบอาชีพรับจ้าง โดยทั้ง 2 นั้น มักจะทะเลาะกันเป็นประจำเวลาเมาสุรา แต่ว่าตอนนี้ นางอุไรนั้นนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ จึงทำให้ผู้ตายนั้นอยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว ซึ่งปกติแล้วผู้ตายนั้นเป็นคนชอบดื่มสุรา แต่จะไม่ไปยุ่งเกี่ยงกับใคร

จะมีก็เพียงบ้านน้องสาวชื่อ นางสายรุ้ง และ นายน้อย ซึ่งเป็นน้องสาวนางอุไรที่ทางผู้ตาย และนางอุไรมักจะมีปากเสียงด้วย โดยมีบ้านอยู่ห่างกันเพียง 20 เมตร ซึ่งมักจะทะเลาะกันบ่อยในเรื่องที่ดินไร่นา พร้อมที่ปลูกบ้านติดกันอยู่เป็นประจำ แต่บางครั้งก็ดีกัน ซึ่งชาวบ้านนั้นทราบดีจึงไม่มีใครเข้าไปยุ่ง

และในวันที่เกิดเหตุนั้น ผู้ตายได้อยู่บ้านคนเดียว นางทองสุข ซึ่งเป็นพี่สาวผู้ตาย ได้โทรศัพท์มาหา นายทีรยุทธ์ ขวัญใจ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 17 บ้านบึงแวง เพื่อให้มาตามผู้ตายไปเฝ้าภรรยาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เมื่อช่วงที่ผ่าน แต่เมื่อผู้ใหญ่บ้านไปถึงบ้านของผู้ตาย ก็พบว่านายพิชัยนั้น นอนเสียชีวิตอยู่แล้ว ในสภาพเลือดยังไม่แห้ง จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรลานสัก และสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี ได้เชิญตัวนายน้อย คู่เขย และนางสายรุ้ง ที่อยู่ข้างบ้านไปสอบสวน เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัย ที่ สถานีตำรวจภูธรลานสัก พร้อมแกะรอยเก็บรวมหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon