สลด! หนุ่มรับเหมาพักผ่อนน้อย หลับในชนเสาไฟดับ แม่เดินทางมาดู ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ

สลด! หนุ่มรับเหมาซิ่งกระบะ หลับในพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนดับคาที่ แม่เดินทางมาดูร้องไห้ปริ่มจะขาดใจ

วันที่ 20 กันยายน 2563 เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ร.ต.อ.ชนวีร์ ชุมจุล ร้อยเวร สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง หน่วยกู้ชีพย่านตาขาว ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณถนนที่เกิดเหตุ ถนนตรัง-ปะเหลียน หมู่ 6 ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ส่งผลมีผู้เสียชีวิตทันที 1 ราย จากนั้นรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายดังกล่าว พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดตอนครึ่ง ทะเบียน บฉ 8991 ตรัง ชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อน ส่วนสภาพรถด้านหน้าพังยับ ตรวจสอบภายในรถฝั่งคนขับพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายณัฐพงค์ สิโปด อายุ 20 ปี ต.บางเป้า อ.กันตัง จ.ตรัง ทางด้านการไฟฟ้าย่านตาขาวได้นำรถกระเช้ายกเสาไฟฟ้าแรงสูง เพื่อนำออกจากซากรถและนำผู้เสียชีวิตออกจากตัวรถก่อนนำส่ง รพ.ย่านตาขาว ด้านแม่ผู้เสียชีวิตร่ำไห้จนเป็นลมหมดสติทำให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.เช่นกัน

จากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น ทราบว่าผู้เสียชีวิตทำงานรับเหมาก่อสร้างได้ขับรถกระบะไปซื้อปูนที่วัสดุก่อสร้างและขับมาเส้นดังกล่าว คาดว่าน่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย ทำให้เกิดหลับในจนเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าหัก 2 ท่อนเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้มีการตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง หลังจากแพทย์ชันสูตรแล้ว ก่อนจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจหลัง ‘เป๊ก สัณณ์ชัย’ โพสต์ไอจี ‘เราคงแบกทุกๆเรื่องในชีวิตตลอดเวลาไม่ไหว’
บทความถัดไปอดีตแกนนำ น.ศ.ใต้ ชื่นชมเด็กรุ่นใหม่ แผนดี-ปรับยุทธวิธีเก่ง หวัง ปท.เปลี่ยนผ่านโดยสันติ