ครอบครัวสาวแม่สอดสุดเครียด หลังกินเนื้อหมูมีหนอง เผย ร้านติดต่อขอรับผิดชอบแล้ว

ครอบครัวสาวแม่สอดสุดเครียด หลังกินเนื้อหมูมีหนอง เผย ร้านติดต่อขอรับผิดชอบแล้ว

เมื่อวันที่ 21 กันยายน จากกรณีที่ เพจดังออกมาโพสต์ภาพเนื้อหมู มีหนองอยู่ด้านใน ระบุว่าซื้อมาจากตลาดแห่งหนึ่ง ในอ.แม่สอด จ.ตาก

นาวสาวธนาการต์ สิงห์บุตร อายุ 32 ปี ชาว อ.แม่ระมาด จ.ตาก พร้อมด้วยครอบครัวเกิดอาการเครียดอย่างหนักจนไม่ได้ทำงาน หลังจากที่ได้ไปซื้อหมูมาจากร้านค้าสะดวก ซื้อแห่งหนึ่งในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และนำไปแช่แข็งไว้ที่บ้านหลายวัน จากนั้นจึงตัดชิ้นส่วนออกมาทานครั้งแรกกับครอบครัวทั้งหมด 3 คน และกำลังจะนำส่วนที่เหลือ ซึ่งเป็นสันคอ แต่ต้องตะลึงเมื่อพบก้อนหนองในเนื้อ จึงหยุดทาน และนำเรื่องดังกล่าวไปลงในเฟซบุ๊กของตนเอง เพื่ออยากรู้ว่าก้อนขาวๆ ที่พบคืออะไร ต่อมาได้มีทางร้านค้าดังกล่าวทราบจากทางเพจได้ไปที่บ้าน และขอเก็บเนื้อหมูทั้งหมด โดยนำหมูใหม่ไปแทนให้ พร้อมกับแจ้งว่า จะแสดงความรับผิดชอบทั้งหมด แต่ขอให้ลบเรื่องที่ไปโพสต์ลงในโซเชียลทั้งหมด ซึ่งนางสาวธนาการติ์ ยังไม่ยอมลบออก เพื่อรอจนกว่าทางร้านจะรับผิดตามที่ได้ตกลงกันไว้ แต่ล่าสุด ได้มีการติดต่อกันทางไลน์กับตัวตัวแทนร้าน โดยรับปากแสดงความรับผิดชอบ ต่อมาทางร้านได้ลบข้อมูลในไลน์ทั้งหมด ทำให้นางสาวธนาการต์ เกิดความไม่มั่นใจ กับความผิดชอบของทางร้านค้า

นางสาวธนาการต์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ไปซื้อหมูมามาจากร้านสะดวกซื้อแล้วนำไปเก็บไว้ในตู้เย็น วันแรกนำชิ้นส่วนบางๆ มาผัดกับหน่อไม้ทาน ร่วมกับคนในครอบครัว 3 คน และยังไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ ต่อมาวันที่ 20 กันยายน ได้นำเนื้อหมูออกมาจากตู้เย็นเพื่อทำกับข้าวทานอีก ครั้งนี้ได้พบสิ่งผิดปกติก้อนขาวๆ และนำไปลงเพจของตนเอง เพื่อต้องทราบว่าก้อนที่ติดอยู่กับเนื้อหมูเป็นอะไร จึงทราบจากผู้รู้ต่อมาว่า เป็นก้อนหนอง แม้นว่าทางร้านค้าสะดวกซื้อไปพบนำเนื้อหมูทั้งหมดไปแล้ว และพร้อมกับจะแสดงความรับผิดชอบ แต่ตนเองกับครอบครัวยังมีความเครียดมาก ไม่มั่นใจในความรับผิดชอบจากทางร้านว่าจะรับผิดชอบจริงหรือไม่ เพราะทราบว่า ทางร้านได้ลบข้อความในไลน์ที่สนทนากันไปแล้วว่า จะรับผิดชอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผงะ! สาวโพสต์ซื้อเนื้อหมูจากห้างฯ ผ่าออกมาเจอฝีหนองก้อนใหญ่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ครูหยุย เชื่อ ม็อบเดินต่อไม่ได้ การยอมรับต่ำ พูดประเด็นล่อแหลม ทำแนวร่วมอ่อนยวบ
บทความถัดไปผอ.กองโบราณคดี กรมศิลป์แจ้งความเอาผิดปักหมุดสนามหลวง โทษคุกไม่เกิน 3ปีปรับ 3 แสน (ชมคลิป)