ตำรวจจับ-ปรับ 500 หนุ่มแก้ผ้าขับรถส่งอาหาร ทำคนผวาทั้งเมือง อ้างทำไปเพราะเครียด

ชายขับรถแก้ผ้าส่งอาหารเข้าพบตำรวจแล้วเปรียบเทียบปรับ 500 บาท อ้างเครียด

ความคืบหน้ากรณีมีชายหนุ่มคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์เปลือยกายล้อนจ้อนบริเวณถนนกาญจนวนิช หน้ามหาวิทยาทักษิณ ในอ.เมืองสงขลา โดยท้ายรถมีกระเป๋าส่งอาหารเดลิเวอรี่เจ้าหนึ่ง รวมถึงมีโทรศัพท์ติดที่หัวรถเหมือนแบบเดียวกับรถรับที่รับส่งอาหารซึ่งมีผู้ขับรถรายหนึ่งบันทึกภาพเอาไว้ได้

รายงานข่าวว่าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุที่หนุ่มคนนี้ขับรถผ่านเพื่อสอบถามเหตุการณ์จากชาวบ้าน แม่ค้ารายหนึ่งบอกว่ารับไม่ได้กับภาพนี้เพราะหากชายหนุ่มคนนี้รับส่งอาหารจริงก็รู้สึกไม่ดีและหากเจอคนมาส่งอาหารในลักษณะแบบนี้ก็คงไม่อยากกินแล้ว

นายใบ อ้วมอุ่ม อายุ 66 ปี วินจักรยานยนต์ที่หน้าวัดอุทัยธาราม เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.วันที่ 21 ก.ย.เห็นชายหนุ่มคนนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าวัดพร้อมกับแก้ผ้าออกและเดินไปเดินมาถามก็ไม่ตอบ สักพักก็ขับรถจักรยานยนต์ออกไปในสภาพที่แก้ผ้าตามในคลิป ต่อมาได้ขับรถมาจอดที่หน้าวัดอุทัยธาราม และเดินล้อนจ้อนเข้าไปในวัดและเดินออกมาใส่เสื้อผ้าขับรถออกไปทันที ซึ่งน่าจะมาจากอาการของเข้า

ด้านพ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก. สภ.เมืองสงขลา เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของชายคนนี้ว่าเป็นใคร และที่ทำไปเพราะสาเหตุใด ซึ่งในทางกฏหมายเป็นความผิดลหุโทษข้อหา”กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น” แต่กรณีนี้ก็สุ่มเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้จากผู้คนที่หันมามองและอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจากรถที่ผ่านไปมา โดยกำลังเร่งให้ตำรวจชุดสืบสวนติดตามตัวโดยเร็ว

รายงานข่าวว่าชายในภาพได้เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองสงขลาตามที่ตำรวจได้เรียกตัวไป ทราบชื่อ นายโษฑสิน อายุ 24 ปี เป็นชาว จ.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งทำงานเป็นพนักงานรับส่งอาหารเดลิเวอรี่ของบริษัทแห่งหนึ่ง

ตำรวจได้เปรียบเทียบปรับไปจำนวน 500 บาท ตามมาตรา 388 ฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น

นายโษฑสิน ให้การว่าสาเหตุที่ทำไปเพราะความเครียดจากปัญหาส่วนตัว หลังเสียค่าปรับเสร็จก็รีบเดินทางกลับไปทันที

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon