ด่วน! ไฮโซแชมป์ ควง น้ำหวาน เดอะเฟซ แฟนสาว ซิ่งเก๋งอัดราวสะพานเกาะสมุย

ด่วน!! ไฮโซแชมป์ ควงน้ำหวาน เดอะ เฟส แฟนสาว ซิ่งเก๋งอัดราวสะพานเกาะสมุย ได้รับบาดเจ็บขาหัก

ด่วน!! ไฮโซแชมป์พร้อมน้ำหวานแฟนสาว ซิ่งเก๋งอัดราวสะพานเกาะสมุย ได้รับบาดเจ็บขาหัก แฟนสาวเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยรักษา ล่าสุดเตรียมส่งตัวไฮโซแชมป์ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ย้ายด่วนเข้ารักษาตัวที่กรุงเทพฯกับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.30น. ร.ต.อ.ธรรม์ประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง รอง สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ6482 นครศรีธรรมราช เกิดอุบัติเหตุชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย และกู้ชีพกู้ภัยสมาคมสมุย

ที่เกิดเหตุบนถนนพบรอยเบรคเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุชนอัดก็อบปี้กับราวสะพาย ทำให้บริเวณด้านหน้ารถและห้องเครื่องได้ร้บความเสียหาย จากการตรวจสอบคนขับรถคือนายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือที่รู้จักกันในวงการไฮโซว่า ไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย บริเวณหัวเขาขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายที่นั่งรถมาด้วยคือ น.ส.รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ “น้ำหวาน เดอะ เฟส” ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ทั้ง2คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยเพื่อทำการรักษา โดยแพทย์ได้อนุญาตให้ น้ำหวาน เดอะ เฟส กลับบ้านได้ ส่วนไฮโซแชมป์ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายพิศาล มีแสง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้านได้เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านหน้าบ้านมาด้วยความเร็ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถเบรคเสียงดังมาก จึงหันไปดูพบว่ารถเก๋งได้หักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชะลออยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ก็พบมีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว จึงทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง2คนออกมาจากรถและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุดแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เตรียมย้ายด่วนไฮโซแชมป์ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำในช่วงเวลา 23.00น. ของวันนี้ ไปรักษาที่กรุงเทพฯกับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้อ่านมติชนส่วนใหญ่ คิดว่าการชุมนุม 19-20 ก.ย. จะไม่ทำให้ส.ว.ส่วนใหญ่ เปลี่ยนความคิด หันมาสนับสนุนแก้ไขรธน.
บทความถัดไปเปิดรายชื่อผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ‘ศรีพันวา’ คือ สนง. ประกันสังคม