เผยคลิปคนร้ายควงปืนจี้ร้านขายเครื่องสำอาง ได้เงินสด 3 หมื่นบาท ตร.เร่งไล่ล่า (คลิป)

เผยคลิปคนร้ายควงปืนจี้ร้านขายเครื่องสำอาง ได้เงินสด 3 หมื่นบาท ตร.เร่งไล่ล่า

จากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นจี้พนักงาน ร้าน ฮานบิ๊วตี้ ซึ่งเป็นร้านขายเครื่องสำอาง อยู่บริเวณสีแยกกาหยี เขตเทศบาลตำบลตะลุบัน อ.สายบุรี จ.ปัตตานี ที่เกิดในช่วงค่ำของวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้

ทางด้าน พตท.อรุณ เต็มพร้อม สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.สายบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของร้านและภายในร้าย พบว่าพฤติกรรมของคนร้าย เป็นชาย สวมเสื้อแขนยาว ขับขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งสวมหมวกกันน็อค เพื่อปิดบังใบหน้า เข้ามาจอดรถบริเวณด้านหน้าของร้าน ก่อนที่จะเดินมาหน้าร้าน แล้วเฝ้าสังเกตผู้คนภายในร้านว่ามีใครบ้าง เมื่อพบว่าภายในร้านมีพนักงานขายเพียงลำพัง 2 คน จึงได้ชักอาวุธปืนพกสั้นที่เตรียมไว้ แล้วมุ่งตรงไปยังพนักงานขาย ซึ่งกำลังตระเตรียมของกลับ ก่อนที่จะปิดร้าน จากนั้นคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้พนักงานทั้ง 2 คน และฉกกระเป๋าเงินที่อยู่บนเค้าเตอร์ แล้วเปิดออกดู เมื่อมั่นใจแล้วว้ามีเงินอยู่ในกระเป๋า จึงได้ได้เอากระเป๋าเงินดังกล่าวออกจากร้านแล้วหลบหนีไป โดยพบว่า คนร้ายได้เงินไปจำนวน 30,000 บาท

ขณะนี้ทางเจ้าของร้านได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยทางพนักงานสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว โดยการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เส้นทางในการหลบหนี เพื่อหาร่องรอยของคนร้าย โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ของคนร้ายที่ใช้ในการก่อเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แห่ลงทะเบียนบัตรทอง สปสช.เร่งเสริมคลินิกคู่สัญญาเพิ่ม รับกระทบเกือบ 2 ล้านคน
บทความถัดไปก้างตำคอ วันที่ 25 กันยายน 2563