ผู้ว่าฯคนดัง ‘ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม’ มารับตำแหน่งพ่อเมืองปทุมฯ ชาวเน็ตแห่ยินดีต้อนรับ

ผู้ว่าฯคนดัง ‘ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม’ มารับตำแหน่งพ่อเมืองปทุมฯ ชาวเน็ตแห่ยินดีต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี  ได้เผยแพร่ข้อความ พร้อมกับภาพการปฏิบัติภารกิจของผู้ว่าราชการคนดัง ‘ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม’  ที่ในโลกออนไลน์ ให้ความจดจำถึงความติดดิน ตั้งแต่เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเลย (พ่อเมืองเลยควงศรีภรรยา ปั่นจักรยานมาลงคะแนน ตั้งแต่ก่อนเปิดหีบ)

ซึ่งเมื่อวันที่  1 ต.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันแรกที่นายชัยวัฒน์ ได้เดินทาง มารับตำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีเป็นวันแรก โดยมาทั้งนี้ข้อความดังกล่าวระบุว่า ชาวจังหวัดปทุมธานี ร่วม ให้การต้อนรับ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี คนใหม่ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม

โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี ได้นำภาพการเข้ารับตำแหน่ง มาโพสต์ ในเพจทำให้มีผู้เข้ามาคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็น ชื่นชม ยินดีต้อนรับ เป็นจำนวนมาก

วันนี้ (1 ต.ค.63) เวลา 09.00 น. ที่ ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ในวาระที่มาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี คนที่ 58 อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม 2563

พร้อมด้วยนางกุลทรัพย์ ชื่นโกสุม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งนายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี เดินทางเข้าสักการะพระปทุมธรรมราช สักการะศาลหลักเมือง สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว แล้วเดินไปสักการะพระประจำห้องปฏิบัติราชการ โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที ภาคเอกชนและประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

จากนั้น ที่ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และ นางกุลทรัพย์ ชื่นโกสุม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี ร่วมตั้งกองผ้าป่าสมทบกองทุนเพื่อเด็กและผู้ยากไร้ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชน โดยยอดผ้าป่า 399,999 บาท การจัดตั้งกองผ้าป่าสมทบกองทุนเพื่อเด็กและผู้ยากไร้ อยากชวนทุกภาคส่วนร่วมกันทำบุญผ้าป่าสมทบกองทุนเพื่อเด็กและผู้ยากไร้ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเข้ามารับตำแหน่งใหม่

จะมีคนเข้ามาแสดงความยินดี นำของขวัญ กระเช้าดอกไม้ และอื่น มาให้จำนวนมาก ตนเห็นว่าเป็นการสิ้นเปลือง ตนจึงไม่ขอรับแต่ถ้าเรามาทำบุญร่วมกัน จะได้ช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก รวมถึงเอาไม่ใช้ช่วยเหลือเรื่องการศึกษาต่อไป

ขอบคุณภาพจาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon