ไอ้เล็กวัย40 ยอมปล่อยตัว อดีตแฟนสาว18 หลังบุกอุ้ม จับแก้ผ้า กล้อนผม ล่ามโซ่

ไอ้เล็กวัย40 ยอมปล่อยตัว อดีตแฟนสาว18 หลังบุกอุ้ม จับแก้ผ้า กล้อนผม ล่ามโซ่

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพ หญิงสาวอายุ 18 ปี ใน จ.นครพนม อยู่ในสภาพเปลือยท่อนล่าง ถูกจับล่ามโซ่ กล้อนผม โดยคนร้ายเป็นอดีตแฟนหนุ่มชื่อ นายเล็ก อายุ 40 ปี ลักพาตัวก่อนทำร้ายร่างกาย และส่งภาพดังกล่าวพร้อมคลิปเสียงมาข่มขู่ครอบครัวของหญิงสาว อ้างฝ่ายหญิงแอบมีชู้และรู้ความลับสิ่งผิดกฎหมาย ขณะเดียวกันมีรายงานระบุว่า ฝ่ายชายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับแก๊งยาเสพติด โดยฝ่ายหญิงรู้ความลับ จึงมีใบสั่งให้เก็บ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติของหญิงสาวที่ถูกลักพาตัว ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้เจอตัวน้องผู้หญิงแล้ว แต่คนร้ายยังจับตัวไม่ได้ โดยหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวไปอยู่ในสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด

พ.ต.ต.ศรราม คำมณี สว.สส.บช.ภ.4 เปิดเผยว่า ราวตี 4 ที่ผ่านมา คนร้ายพาตัวน้องมาส่งที่บ้านหนองปลาดุก เนื่องจากทนแรงกดดันไม่ไหว ก่อนจะรีบหลบหนีไป เบื้องต้นหญิงสาวปลอดภัยและให้การว่า หลังจากที่ถูกลักพาตัวไป ถูกพาไปที่กระท่อมนาแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.พรรณานิคม และถูกตบตี โดนจับล่ามโซ่ เพราะคนร้ายหึงหวงที่คิดว่าผู้หญิงไปมีคนอื่น พอพี่สาวโพสต์เฟซบุ๊กตามหา คนร้ายก็บังคับถ่ายคลิปให้หญิงสาวบอกกับทางบ้านว่าสบายดีไม่ต้องเป็นห่วง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon