หนุ่ม 21 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นดักทำร้าย เจ้าตัวฮึดสู้ ใช้มีดปลายแหลมแทงสวนดับ

หนุ่ม 21 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นดักทำร้าย เจ้าตัวฮึดสู้ ใช้มีดปลายแหลมแทงสวนดับ

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ต.อ.มังกร กวีกรณ์ ผกก.สภ.เมืองยโสธร เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 21.00 น.วานนี้ (6 ต.ค.63) ร.ต.ท.อนุวัฒน์ ชันชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมืดทำร้ายร่างกาย บริเวณคอสะพานข้ามลำน้ำทวน ถนนเลี่ยงเมือง ต.นำ้ตำใหญ่ อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน สภ.เมืองยโสธร

ที่เกิดเหตุเป็นคอสะพาน พบกองเลือดจำนวนมากตกอยู่ ใกล้กันพบรถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง ทะเบียน 1กค 5266 ยโสธร จอดพิงราวสะพาน ห่างกันประมาณ 200 เมตร บริเวณหน้าร้านอาหารพบนายฉัตรมงคล ผลจันทร์ อายุ 21 ปี ชาวบ้านคำครตา ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จ.ยโสธร มีแผลฉีกขาดบริเวณดั้งจมูก เลือดไหลอาบใบหน้า และเจ็บบริเวณไหล่ข้างขวา วิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้มาปฐมพยาบาลพร้อมนำตัวส่ง รพ.ยโสธร นอกจากนี้ยังพบมีดปลายแหลมทำครัวเปื้อนเลือดเหน็บอยู่ที่เอวของนายฉัตรมงคล

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีวัยรุ่น2 คนขี่รถจักรยานยนต์นำตัวชายถูกแทงที่ต้นขามารักษาที่ รพ.ยโสธร และต่อมาได้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือนายวัชรา สุนทรา อายุ 27 ปี ชาวบ้านสมสะอาด ต.น้ำคำใหญ่ อ.เมืองยโสธร มีสภาพถูกมีดแทงที่ต้นขาข้างซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่

สอบถามนายฉัตรมงคล ให้การว่าตนขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านเพื่อเดินทางมาเยี่ยมแม่ยาย ที่ รพ.ยโสธร เมื่อมาถึงคอสะพานลำน้ำทวนตนทำโทรศัพท์มือถือตก จึงหยุดรถแล้วเลี้ยวกลับมาเก็บ ซึ่งขณะกำลังเก็บโทรศัพท์มือถือได้มีวัยรุ่นเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ลงมาและใช้อาวุธลักษณะคล้ายขวานตีเข้าที่ไหล่ข้างขวาของตน จากนั้นก็ได้เกิดการต่อสู้ระหว่างตนกับกลุ่มชายดังกล่าวโดยตนได้หยิบมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาด้วยแทงไปหนึ่งครั้งที่ต้นขา จากนั้นตนได้วิ่งหนีไปที่ร้านอาหารใกล้เคียงเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งขณะนั้นกลุ่มชายที่ทำร้ายตนได้พากันขับรถออกจากที่เกิดเหตุ ส่วนตนก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ยโสธร อย่างไรก็ตาม ตนไม่เคยรู้จักกับกลุ่มชายที่เข้าทำร้ายตนเองมาก่อนและยอมรับว่าได้แทงกลุ่มชายนั้นจริง

Advertisement

พ.ต.อ.มังกรกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อให้คำให้การดังกล่าวและต้องรอการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหานายฉัตรมงคล ว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย,พาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image