ยิงสนั่นเมืองชลบุรี! ปลอกกระสุนเกลื่อน 20 นัด เจ็บ 4 ราย ตร. คาดกลุ่มวัยรุ่นขัดแย้งกัน (คลิป)

ยิงสนั่นเมืองชลบุรี! ปลอกกระสุนเกลื่อน 20 นัด เจ็บ 4 ราย ตร. คาดกลุ่มวัยรุ่นขัดแย้งกัน

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 11 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ธนพันธ์ คำบุง ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณโรงภาพยนตร์เก่าตะวันออก เทศบาลเมืองชลบุรี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน พบปลอกกระสุนปืนสั้นจำนวนมากประมาณ 20 ปลอกตกเกลื่อนพื้นถนน นอกจากนี้ยังพบว่ากระสุนบางนัดถูกบ้านเรือนบริเวณดังกล่าว รวมถึงกระจกรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส หมายเลขทะเบียน งว 2915 ชลบุรี

นกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ซึ่งมีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล ประกอบไปด้วยโรงพยาบาลเอกชล 1 มี นายฉัตรชัย หรืออั้ม ภิญโญ โดนกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หัวเข่าซ้าย 1 นัด ตาตุ่มเท้าขวา 1 นัด, โรงพยาบาลชลบุรีมี น.ส.รุจิรา อายุ 30 ปี โดนกระสุนเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส นายพรเมธา อายุ 31 ปี โดนกระสุนปืนเข้าที่ขาซ้าย 1 นัด และชายไม่ทราบชื่อโดนกระสุนปืนเข้าที่ ขาขวา

จากการสอบสวนเบื้องต้นและภาพวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถเก๋งสีขาววิ่งมาบริเวณที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นได้มีชายใส่เสื้อสีขาววิ่งออกมา พร้อมทั้งใช้อาวุธปืนสั้นกระหน่ำยิง หลังจากนั้นได้มีเสียงปืนโต้ตอบออกมาหลายนัด ทำให้มีผู้ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุคาดว่า อาจจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมื่อสถานบันเทิงเลิกช่วงที่กำลังจะกลับที่พัก เมื่อคู่อริมาเจอกันจึงได้ชักปืนยิงใส่กันดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรโมผลงานยังดีที่สุดของไทย อันดับ 19 ร่วม ศึกเมเจอร์ เคพีเอ็มจี
บทความถัดไปปภ.ฉะเชิงเทรา รายงานเหตุรถไฟชนรถบัส พบเป็นทางผ่าน ไม่มีเครื่องกั้น เสียชีวิต 20 ราย