เปิดคลิปวงจรปิดนาทีรถไฟพุ่งชนรถเก๋ง ภาพชัดรถเก๋งจอดให้รถไฟชน

เปิดคลิปวงจรปิดนาทีรถไฟพุ่งชนรถเก๋ง ภาพชัดรถเก๋งจอดให้รถไฟชน

จากกรณีเกิดเหตุรถไฟชนรถเก๋ง ที่บริเวณจุดตัดรถไฟ หมู่ 4 บ้านห้วยโรง ตำบลห้วยโรง อำเภอเขาย้อย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เสียชีวิต 1 ราย

ย้อนอ่าน : อีกแล้ว! รถไฟชนสนั่น เก๋งกระเด็นฟาดตอม่อสะพาน ดับ 1 เจ็บ 2 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ในบริเวณดังกล่าว พบว่ารถยนต์คันดังกล่าวมีการเคลื่อนที่ในลักษณะเหมือนคนขับจงใจจอดให้รถไฟชน

รายงานระบุว่า ภาพรถยนต์โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กต 6403 พระนครศรีอยุธยา คันที่ประสบเหตุ วิ่งออกมาจากทิศทาง หมู่บ้านห้วยโรง อ.เขาย้อย ขับบนทางขนานรางรถไฟก่อนมาจอดที่บริเวณทางตัดแยกรถไฟ เมื่อรถไฟด่วนพิเศษ ขบวนที่ 39 กรุงเทพ-สุราษฏร์ธานี เข้ามาถึงในระยะใกล้ รถเก๋งได้ขยับเคลื่อนรถขึ้นมาบริเวณราง และจอดนิ่งอยู่กลางรางรถไฟ รถไฟได้เปิดหวูดเตือนเสียงดังสนั่น แต่รถเก๋งไม่ขยับเคลื่อนรถหนีจึงเป็นเหตุให้รถไฟพุ่งชนเข้าที่บริเวณด้านฝั่งซ้ายรถเก๋ง แรงชนทำให้รถเก๋งกระเด็นตกไปบริเวณข้างทางเป็นเหตุให้ นางสาวฐิติชญาน์ แย้มเกษร อยู่บ้านเลขที่ 266/1 หมู่ที่ 1 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิต ส่วนนายธีระยุทธ เขื่อนทา คนขับรถ อายุ 39 ปี และนายบัณฑิต เจริญทรัพย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/89 หมู่ 9 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ได้รับบาดเจ็บ

โดยผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นพนักงานโรงงานโรแยล พลัส จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตน้ำมะพร้าวและน้ำผลไม้บรรจุขวด ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 5 กิโลเมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนนายธีระยุทธ คนขับ และนายบัณฑิต ที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คลิป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image