เมียช็อก! สามีนุ่งผ้าเช็ดตัวควบ จยย.ข้ามตำบลขอมีเซ็กซ์เร่งด่วน โดนปฏิเสธฉุนเผาบ้านวอด

เมียช็อก! สามีนุ่งผ้าเช็ดตัวควบ จยย.ข้ามตำบลขอมีเซ็กซ์เร่งด่วน โดนปฏิเสธฉุนเผาบ้านวอด

หนุ่มวัย 33 ปี เมายาได้ที่ นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวขับมอเตอร์ไซค์จาก อ.ทุ่งวัง จะไปหาเมียที่ ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ระยะทางกว่า 20 กม.ถึงบ้านเมียขอมีเซ็กซ์เร่งด่วน ระบุชัด “จะจัดหลายท่า” เมียได้ยินผวาเพราะมีอาการเมา หลอกให้ไปอาบน้ำ ก่อนจะพาลูกหนีออกจากบ้าน ด้านหนุ่มไม่เห็นเมียฉุนจุดไฟเผาบ้าน พร้อมกับห้ามชาวบ้านมาช่วยดับ ล่าสุดตำรวจตามตัวมาสอบสวนแล้ว

วันที่ 26 ต.ค.63 เมื่อเวลา 22.30 น. (25 ต.ค.) ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุระ ศรีจินดา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนชาวบ้าน ที่บ้านดอนแก้ว ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จึงประสานรถดับเพลิงของหน่วยกู้ภัยวังกรูด อ.สตึก เข้าช่วยดังเพลิง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งปุนครึ่งไม้ เลขที่ 78 หมู่ 9 ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พบว่าเพลิงได้ลุกไหม้วอดเกือบทั้งหลังแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเร่งดับไฟให้สนิท ก่อนเข้าตรวจสอบพบว่า ไฟได้ไหม้วอดไปทั้งหลังพร้อมกับทรัพย์สินภายในบ้าน

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากเห็นไฟกำลังลุกไหม้ ได้มีชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วยดับไฟ แต่ถูกนายณรงค์ชาญ หรือตี๋ ภักษารัมย์ 104 หมู่ 4 ต.ร่อนทอง อ.สตึก นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ห้ามไม่ให้ใครเข้าไปช่วยดับไฟ จนมั่นใจว่าไฟได้ลามไหม้เกือบทั้งหลังแล้ว นายตี๋ จึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบถาม น.ส.รัชนีกร ยีรัมย์ อายุ 30 ปี ภรรยานายตี๋ เล่าว่าปกติสามีมักจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านของสามีที่ ต.ร่อนทอง กับบ้านตนเองที่ ต.ทุ่งวัง ก่อนเกิดเหตุ ตนอยู่กับลูก 2 คน จู่ๆ สามีขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน ใส่ผ้าขนหนูมาผืนเดียว ลักษณะเมาอะไรบางอย่างมา เข้าบ้านมาก็ไม่ว่าอะไร

จากนั้นก็มากระซิบข้างหูว่า “ขอมีเซ็กซ์แบบเร่งด่วน” พร้อมระบุว่า “จะจัดหลายท่า” ตนก็แปลกใจ และไม่กล้า เพราะมาแบบจู่โจม และมีอาการเมาผิดปกติ จึงหลอกว่า “ให้ไปอาบน้ำก่อน” ระหว่างที่สามีกำลังอาบน้ำ จึงพาลูกออกจากบ้านไปบ้านญาติ เพราะไม่รู้ว่าสามีจะมาแบบไหน ประกอบกับสามี มีพฤติกรรมไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

กระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าไฟไหม้บ้าน จึงรีบมาดู และพยายามห้าม แต่นายตี๋ สามีก็ไม่ยอมให้ใครเข้าไปช่วยดับไฟ ตอนนี้ตนกับลูกผวามาก ที่ผ่านมาสามีเคยพยายามจะเผาบ้านแม่มาแล้ว แต่ครั้งนี้ไม่คิดว่าสามี จะกล้าทำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดตำรวจได้ควบตัวนายตี๋ มาสอบสวนที่ สภ.สตึกแล้ว เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนเผาจริง ด้วยการใช้เตาแก๊สปิกนิก เผาบ้าน เพื่อความสะใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บอร์ด กช.’ จี้ร.ร.เอกชน ส่งข้อมูลน.ร.-เงินสมทบกองทุนสงเคราะห์ครู หากไม่ทำสั่งงดรับเด็กปี’64
บทความถัดไปบางมดเขี่ยอิมพีเรียลร่วง ประเดิมชัยรุ่น 15ปี ลูกเด้งชิงแชมป์สโมสร