เผยคลิป นักเรียน 2 กลุ่มยกพวกตีกันกลางสี่แยก แบบไม่กลัวกฎหมาย

นักเรียนตีกัน

เผยคลิป นักเรียน 2 กลุ่มยกพวกตีกันกลางสี่แยก แบบไม่กลัวกฎหมาย

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม มีการเผยแพร่ภาพคลิปวงจรปิด และคลิปที่ชาวบ้านถ่ายไว้ เผยให้เห็นมีกลุ่มนักเรียน 2 กลุ่ม ยกพวกตีกันฝ่ายละประมาณ 5-6 คน บริเวณกลางสี่แยกอุดมพร ภายในซอยอุดมเดช ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ เมื่อประมาณ 19.00 น. เมื่อวานนี้ ( 26 ต.ค.)

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พบกับชาวบ้านเผยว่า ในช่วงหัวค่ำแบบนี้ มักมีกลุ่มนักเรียนไล่ตีกันเป็นประจำ แต่ครั้งนี้มีชาวบ้านถ่ายคลิปไว้ได้ โดยนักเรียน 2 กลุ่มที่ไล่ตีกันมานั้น ฝ่ายหนึ่งมีนักเรียนขาสั้นปะปนอยู่ด้วย ส่วนอีกฝ่ายเป็นนักเรียนช่าง กางเกงขายาวล้วน โดยฝั่งนักเรียนช่างกางเกงขายาวมีอาวุธมั้งมีดที่ยาวเกือบ 2 ฟุต และแท่งเหล็กยาวประมาณ 1 คืบ คล้ายกับปืนปากกาที่นักเรียนช่างนิยมใช้กัน

จากคลิปพบว่ากลุ่มนักเรียนที่มีนักเรียนขาสั้นรวมอยู่ด้วยขี่รถจักรยานยนต์ไล่กวดกลุ่มนักเรียนขายาวมาจากทางปากซอยอุดมเดช เมื่อถึงกลางสี่แยกอุดมพร กลุ่มนักเรียนที่มีนักเรียนขาสั้นตามทันและรถจักรยานยนต์ของนักเรียนช่างกางเกงขายาวล้มลง จึงเกิดการไล่ตีกันจนชุลมุน ท่ามกลางชาวบ้านที่ผ่านไปมา โดยกลุ่มนักเรียนทั้ง 2 กลุ่มไม่แสดงท่าทีเกรงกลัวกฎหมาย และไม่สนใจเรื่องความปลอดภัยของชาวบ้านในละแวกนั้น เพราะมีหนึ่งในนักเรียนกางเกงขายาวใช้ปืนปากกากวาดไปมา

ชาวบ้านยังบอกอีกว่า อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยกวดขันนักเรียนเหล่านี้ เพราะการใช่อาวุธปืนในที่สาธารณะนั้นเป็นอันตรายต่อ คนที่ผ่านไปมาจำนวนมาก เพราะจุดที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากตลาดไม่ถึง 300 เมตร ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ลงพื้นที่ หาตัวกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พุทธิพงษ์’ ยันจำเป็นต้องบังคับใช้กม.กับผู้ใช้โซเชียลที่กระทำผิด ย้ำไม่ได้ล่วงเกินสิทธิใคร
บทความถัดไปก.กีฬา-กกท. จัดใหญ่ แซท ฮีโร่ ซีรีส์ ฟื้นฟูมวยไทย 7คู่มวยพระกาฬประชัน7พ.ย.