จยย.ขับเปลี่ยนเลนจะยูเทิร์น ถูกรถยนต์กระบะพุ่งชน อดีตผู้ใหญ่บ้านนั่งซ้อนท้ายเสียชีวิต

จยย.ขับเปลี่ยนเลนจะยูเทิร์น ถูกรถยนต์กระบะพุ่งชน อดีตผู้ใหญ่บ้านนั่งซ้อนท้ายเสียชีวิต คนขับเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาชัยสน กู้ภัยแม่ขรี เข้าตรวจสอบบนถนนสายเพชรเกษม บ้านเกาะทองสม ฝั่งขาขึ้น หมู่ที่ 12 ตำบลเขาชัยสน อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง หลังรับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต

ภายในที่เกิดเหตุพบร่างของ นายวิสิทธิ์ สิงหมณี อายุ 72 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้านในท้องที่ตำบลเขาชัยสน อ.เขาชัยสน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกลางถนน และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายเอื้อน เรืองเดช อายุ 57 ปี นอนได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ชีพให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการต่อไป ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว และภายในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ โตโยต้า รถรั้วตอนเดียว สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผข 9105 สงขลา นายอุเส็น หมัดอาดัม อายุ 39ปี เป็นคนขับ สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย ห่างกันประมาณ 70 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ กมร 547 พัทลุง จอดล้มอยู่กลางถนน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะของนายอาเส็น ขับรถกำลังจะไปส่งของที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถจักรยานยนต์ขับเปลี่ยนเลนกะทันหัน จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้นายเอื้อน คนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ นายวิสิทธิ์ อดีตผู้ใหญ่บ้าน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กกท.เตรียมคัดรางวัลกีฬาดีเด่นประจำปี 2563 ตั้งหลักเกณฑ์ใหม่หลังเจอพิษโควิด-19
บทความถัดไปประธานฟีฟ่าติดโควิด มีอาการป่วยเล็กน้อย