สุดสลด! ลูกคลั่งเมาเหล้า ฉุนแม่แท้ๆวัย93 จุดเทียนไม่ติด คว้าไม้ตีเลือดอาบ

สุดสลด! ลูกคลั่งเมาเหล้า ฉุนแม่แท้ๆวัย93 จุดเทียนไม่ติด คว้าไม้ตีเลือดอาบ

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ชาวบ้านอ.แม่สอด จ.ตาก ต่างไปให้กำลังใจ และช่วยกันดูแล นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 93 ปี หลังจากที่ถูกนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 55 ปี บุตรชายหัวแก้วหัวแหวน ไม่ทำมาหากิน และอาศัยอยู่กับแม่ได้ใช้ไม้ตีนางใหม่เข้าที่แขนซ้ายอย่างแรงหลายครั้ง จนแขนมีเลือดอาบเป็นแผลฉกรรจ์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างเกิดเหตุ ชาวบ้านในละแวกเดียวกันได้ยินเสียงร้องของนางน้อย จึงออกมาดูกัน จนพบนางน้อยวิ่งออกมาจากเพื่อขอความช่วยเหลือ จึงรีบแจ้งตำรวจสภ.แม่สอด พร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน ชุดรักษาความปลอดภัยในหมู่บ้านไปตรวจสอบ พบนางน้อยนั่งร้องโอดโอยกับแผลที่แขนซ้าย จึงช่วยกันปฐมพยาบาล และรีบนำส่งไปโรงพยาบาล จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเอไปที่สภ.แม่สอด เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

นางเพ็ญ มูลศรี อายุ 45 ปี กล่าวว่า นายเอที่ก่อเหตุมักเมาสุราชอบทำร้ายร่างกายนางน้อย เป็นแม่ประจำ ทั้งตี และใช้จานข้าวปาใส่ นางน้อยเคยมาขอความช่วยเหลือจากตนหลายครั้ง แต่ไม่ยอมเอาเรื่องลูกชาย แต่ครั้งนี้รุนแรงมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ตนเห็นแล้วเกิดน่าสงสาร เนื่องจากนางน้อยอายุมากแล้ว และทุกวันนี้นางน้อยเก็บผักมาขายหาเงินเลี้ยงลูกชายที่ทำร้ายแม่คนนี้

นางน้อย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนจุดเทียนไขในบ้าน แต่ก็มีลมมาพัดมาจนกระทั่งไฟดับ3-4 ครั้ง เมื่อลูกชายเห็นเกิดความไม่พอใจเกิดอาการโมโหใช้ไม้ไผ่ตีเข้าบริเวณแขนด้านซ้ายอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ทนไม่ได้ วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

ล่าสุด นางน้อยต้องอยู่บ้านคนเดียว ทำให้ชาวบ้านเกิดความสงสาร ช่วยกันนำอาหาร และเงินไปให้ เพราะนางน้อย เป็นผู้สูงอายุที่มีอายุมากที่สุดในหมู่บ้าน และยังเป็นคนทำมาหากินด้วยการขายผักเลี้ยงลูกขี้เมาวัย 55 ปี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แต้ว แต่งชุดไทย ควง ไฮโซณัย ทัวร์อุทัยธานี พร้อมแคปชั่น บอกทำไมยังเขินอยู่
บทความถัดไปหมออินเดียโดนหลอกขายตะเกียงวิเศษ สูญเงินเป็นล้าน