สาว 16 โดนแม่เลี้ยงบังคับให้ขายบริการ ทนไม่ไหวเพราะสั่งให้น้องอายุ 15 มาด้วย โทรให้ญาติแจ้งตำรวจ

อาทิตย์ บุญเติม ผู้ซื้อบริการ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ปิยะวัฒน์ โภคา รอง สวป.สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมตำรวจสายตรวจ ได้รับแจ้งว่ามีหญิงอายุ 16 ปี ขอความช่วยเหลือถูกแม่เลี้ยงบังคับให้ขายบริการทางเพศ เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 13 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงโรงแรมดังกล่าว พบว่าห้องหมายเลข 826 ถูกล็อก จึงได้เคาะประตูให้คนด้านในเปิดประตู โดยมีนายอาทิตย์ บุญเติม อายุ 28 ปี ช่างเคาะพ่นสีอู่ย่านบางบัวทอง เปิดประตูออกมา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับตกใจ หน้าถอดสี ภายในห้องมีเด็กสาว 2 คนนั่งอยู่ จึงได้เชิญตัวทั้งหมดมาสอบสวน

จากการสอบสวนนายอาทิตย์ ให้ปากคำว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนที่แล้วได้ติดต่อซื้อบริการผ่านกลุ่มในเฟซบุ๊กชื่อหาคู่ถูกใจนัดเจอ ก่อนจะติดต่อกับเจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มชื่อ คนงาน นนทบุรี เพื่อซื้อบริการทางเพศหญิงอายุ 16 ปี ในราคา 700 บาท มีการนัดรับเด็กตรงข้ามโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โดยมีผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี พาเด็กมาส่งให้ ตนจึงพาเด็กไปโรงแรม หลังใช้บริการเด็กเสร็จได้พาไปส่งที่เดิม

นายอาทิตย์กล่าวอีกว่า วันนี้ได้ติดต่อผ่านข้อความไปยังเฟซบุ๊กชื่อ คนงาน นนทบุรี เพื่อซื้อบริการอีก ซึ่งหญิงดังกล่าวได้เสนอว่า มีเด็กอีกคนหนึ่งอายุ 15 ปี จะเอาด้วยหรือไม่ โดยเสนอราคาเหมา 2 คนเป็นเงิน 1,400 บาท แต่ตนได้ต่อราคาเหลือ 1,200 บาท เพราะเด็กอายุ 16 ปี เคยมาแล้วซึ่งก็ตกลงตามนั้น จึงได้ขับรถยนต์ไปรับที่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า แล้วพาเข้าโรงแรมจนเสร็จกามกิจ ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะประตูห้องเชิญตัวมาสอบสวน

น.ส.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ให้ปากคำเบื้องต้นว่า หลังจากพ่อเสียชีวิต ตนได้ถูกนางนก (นามสมมุติ) แม่เลี้ยง บังคับให้ไปขายบริการทางเพศกับลูกค้ามาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว หากไม่ทำจะให้เจ้าหน้าที่ประชาสงเคราะห์มารับตัวไปอยู่สถานสงเคราะห์ ตนกลัวว่าจะถูกรับตัวไป จึงยอมทำ แล้วแม่เลี้ยงจะเป็นคนเก็บเงินจากลูกค้า และจะแบ่งให้ตนครั้งละ 200-300 บาท ต่อมาแม่เลี้ยงได้พา ด.ญ.นา (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับตนให้มาขายบริการทางเพศด้วย วันนี้ตนทนไม่ไหวแล้วที่ต้องถูกกระทำแบบนี้อีก จึงได้โทรศัพท์ไปบอกญาติที่เคยเลี้ยงตนมาตั้งแต่เด็กๆ ให้ช่วยเหลือตน จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือ

พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบพบว่ามีเหตุดังกล่าวจริง จึงได้นำตัวผู้ซื้อบริการและเหยื่อทั้ง 2 คน มาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหานายอาทิตย์ 3 ข้อหา 1.กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2.พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย 3.พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล ส่วนผู้เสียหายทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นเยาวชนได้ประสานทางอัยการ สหวิชาชีพเพื่อร่วมสอบปากคำ และได้ส่งเด็กทั้ง 2 คนไปอยู่ในความดูแลของพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์นนทบุรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ท่องเที่ยวสมุย จี้ ‘บางกอกแอร์เวย์’ ปรับค่าเครื่อง หวังคนแห่เที่ยวเพิ่ม
บทความถัดไปโควิดเมียนมายังหนัก ผู้ว่าฯกาญจน์ ยืดปิดด่าน ผู้ประกอบสาหัส ส่งออกไม่ได้ สินค้าค้างเพียบ