หนุ่มเบญจเพส ขี่ จยย.เสยสุนัขข้างทางร่างกระเด็นกระแทกต้นไม้ดับ

หนุ่มวัยเบญจเพสขี่รถจักรยานยนต์ชนสุนัขข้างทางร่างกระเด็นกระแทกต้นไม้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ประชิต สมาฤกษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนสุนัข มีผู้เสียชีวิต ใกล้เคียงกับประตูน้ำคลองสะแก ถนนเสนา-บางซ้าย ม.2 ต.เจ้าเสด็จ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุ พบรถรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน ฬรบ 458 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ข้างทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายบุญมี อยู่ทอง อายุ 25 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา นอนคว่ำหน้า คอหัก เลือดไหลนองเต็มพื้น ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบสุนัขพันธุ์ไทย เพศผู้ สีน้ำตาล เสียชีวิตอยู่ข้างทาง

ต่อมานางสมบัติ มีอนันต์ อายุ 50 ปี เป็นแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมยืนยันว่าผู้ตายเป็นลูกชายของตน เพิ่งกลับมาจากกินเลี้ยง หลังจากนั้นได้เป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนสอบถามนายธนพล เที่ยงทอง อายุ 24 ปี ผู้พบเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุตนกับเพื่อนได้นั่งเล่นกันอยู่ในบ้าน ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ จนมีชาวบ้านตะโกนบอกว่า ได้ยินเสียงดังเหมือนมีรถชน จึงรีบออกมาดู พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่และมีผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามเส้นทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ชนเข้ากับสุนัข จนรถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไปข้างทางกระแทกกับต้นไม้อย่างแรงจนทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิต ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำไปชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
บทความถัดไป09.00 INDEX วาระ กดดัน ประยุทธ์ จันทร์โอชา การรุกไล่ จาก “คณะราษฎร 2563”