‘ผบ.ทร.’ลงพื้นที่ จ.นราธิวาส ตรวจเยี่ยมนาวิกโยธิน พร้อมกินข้าวร่วมกำลังพลสร้างขวัญ-กำลังใจดูแลปชช.

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่จ.นราธิวาส พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ(ผบ.ทร.) นางจุฬารัตน์ ศรีวรขาน นายกสมาคมภริยาทหารเรือ พร้อมด้วยคณะทหารระดับสูงของกองทัพเรือ(ทร.) ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมกำลังพล กรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ณ ค่ายจุฬาภรณ์ อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส โดยมี นาวาเอก อมร ซื่อตรง ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 3 กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน / ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินภาคใต้ ให้การต้อนรับ


พล.ร.อ.ชาติชาย ได้ตรวจแถวทหารกองเกียรติยศ ก่อนเยี่ยมและ ทักทายกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ เพื่อเป็นการบำรุงขวัญและกำลังใจ จากนั้นได้เข้า รับฟังการบรรยายสรุปการปฏิบัติงาน เพื่อทราบถึงปัญหาอุปสรรคข้อขัดข้องและข้อเสนอแนะต่างๆในการปฏิบัติหน้าที่ ต่อมา ผบ.ทร.เรือพร้อมด้วย พล.ร.ท.รณรงค์ สิทธินันทน์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน(ผบ.นย.) ได้เดินทางต่อไปยังหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินที่ 33 และหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน โคกยามู อ.ตากใบ จ.นราธิวาส โดยผบ.ทร. ได้สอบถามถึงความเป็นอยู่ ของกำลังพลด้วยความห่วงใยพร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหารกับกำลังพลด้วย
สำหรับการตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ของผบ.ทร.ในครั้งนี้ ได้สร้างขวัญและกำลังใจให้กับกำลังพลเป็นอย่างยิ่งซึ่งนำมาสู่การปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน จะนำมาซึ่งความสันติสุขอย่างยั่งยืนต่อไป

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image