หนุ่มซิ่งจยย.พุ่งตกคลองลึกไม่มีน้ำเสียชีวิต

 

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มวัย 52 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พุ่งตกลงไปในคลองเสียชีวิต บริเวณสะพานบ้านวังเป็ด ตำบลบางระกำ อำเภอบางระกำ

เวลา 06.50 น. วันที่ 12 พ.ย. 2563 ศูนย์วิทยุกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุคนขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไปในคลอง ยังไม่ทราบว่าบาดเจ็บหรือเสียชีวิต บริเวณสะพานบ้านวังเป็ด ตำบลบางระกำ อำเภอบางระกำ จึงแจ้งไปยังอาสาสมัครกู้ภัยที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงประสาน ร.ต.อ.พงษ์ศิริ อำไพรพิศ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางระกำ เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณสะพานบ้านวังเป็ด พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีบรอนซ์แดงดำ หมายเลขทะเบียน ขคง 140 พิษณุโลก ล้มคว่ำอยู่ริมน้ำ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายวิทยา โครตรักษา อายุ 52 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย อยู่ในชุดเสื้อคลุมแขนยาวลายพราง เสื้อด้านในสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย พบเงินติดตัวประมาณ 150 บาท และเอกสารต่างๆ ในกระเป๋าสะพาย

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่า บริเวณสะพานมีร่องรอยล้อรถจักรยานยนต์พุ่งลงไปในคลอง จุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรง แต่ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่ไม่ตรงเส้นทาง หรือเกิดหักหลบรถอีกคันที่วิ่งสวนมาจนเป็นเหตุให้พุ่งตกลงไปในคลองเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้งต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon