‘โป๊งเหน่ง’ เผยตามเลขปีเกิด ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ชี้ตรงกับ เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

‘โป๊งเหน่ง’ เผยตามเลขปีเกิด ‘โรเบิร์ต สายควัน’ ชี้ตรงกับ เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ภายในอาศรมฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤๅษีเณร ม.4ต.โพแตงอ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้งกุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ

โดยได้นำน้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดยเลขทั้งหมดมีได้แก่0, 1, 3, 7,8,9ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 08 17ละ36ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณเมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชคเพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภอีกทั้งยังเข้าร่วมพิธีอาบ น้ำมนต์หมื่นวัดทำบุญถวายข้าวสาร เจิมเคสโทรศัพท์ เจิมกระเป๋า เพื่อความเป็นสิริมงคล.

จากการสอบถามโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ดาวตลกชื่อดังและตาลือตกบ้านเจ้าของเพจล่าผีที่มีคนติดตามมากมายในโซเชี่ยลซึ่งเดินทางมายังสำนักเพื่อส่องเลขในอ่างน้ำมนต์หลังจากได้โชคมาหลายครั้งโดยโป๊งเหน่งเชิญยิ้มได้กล่าวว่าตนเองตามเลข08 ซึ่งเป็นเลขปีเกิดของโรเบิร์ต สายควัน ดาวตลกดังเพื่อนของตนที่ได้เสียชีวิตไปมา2 งวดแล้ว ซึ่งโรเบิร์ตเกิด พ.ศ.2508 ซึ่งมีในอ่างน้ำมนต์พอดี ส่วนตาลือตกบ้านได้กล่าวว่า ตนเองนั้นชอบเลข 0 ซึ่งงวดที่แล้วก็มี 04ส่วนงวดซึ่งรอบนี้คิดว่า 0 จะยังอยู่ ให้ลองจับเอาไม่ว่าจะเป็น 08 06 03ซึ่งเป็นตัวเลขที่อยู่ในอ่างและหวังว่าทุกคนจะโชคดีเช่นพวกตน

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image