ยโสธร พรึบ! ต้อนรับธนาธร ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงอบจ. อ้อนเลือกก้าวหน้า ผลักดันปชต.

“ธนาธร” ลุยหาเสียงช่วย”สฤษดิ์”ผู้สมัครนายก อบจ.ยโสธร

เมื่อเวลา 17.20 น.วันที่ 18 พ.ย.63 ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้าลงพื้นที่ยโสธรเพื่อช่วยนายสฤษดิ์ ประดับศรี ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ยโสธร หมายเลข 3 และแนะนำตัวผู้สมัคร ส.อบจ.ในนามคณะก้าวหน้ายโสธร โดยมีประชาชนกว่า 2,000 คนให้การต้อนรับ

นายธนาธร กล่าวว่ามีประชาชนอีกหลายล้านคนที่ฝากความหวังในการผลักดันประเทศไปข้างหน้าไว้กับพวกเรา ยังมีประชาชนอีกมากที่ยังไม่ยอมแพ้และไม่หมดหวังกับการเมือง ดังนั้นพวกเราละทิ้งความศรัทธาที่ประชาชนให้กับพวกเราไม่ได้ กรรมการบริหารพรรคที่ถูกตัดสิทธิทางการเมืองอย่างเช่นพวกเรา โดยพวกเรายืนยั่นที่จะสู้ต่อและได้ตั้งคณะก้าวหน้าขึ้นมา จากพรรคอนาคตใหม่สู่คณะก้าวหน้า โดยคณะก้าวหน้าได้ทำงานการเมืองในระดับท้องถิ่นโดยส่งผู้สมัครลงแข่งขันในท้องถิ่นทุกระดับตั้งแต่องค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.) เทศบาลเมืองและองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.) วันนี้เรามาทำงานการเมืองท้องถิ่นโดยคณะก้าวหน้าส่งผู้สมัครนายก อบจ.42 จังหวัดทั่วประเทศนี่คือความภาคภูมิใจของพวกเรา หลักการของคณะก้าวหน้าคือการแตกตัวมากจากการยุบพรรคอนาคตใหม่แต่ยังมีจิตวิญญานและอุดมการณ์เดิม คือ1.ยึดมั่นในหลักการประชาธิปไตยและต้องการผลักกันประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่แท้จริงหยุดยั้งการสืบทอดอำนาจให้ได้ 2.เราจะชนะหัวใจประชาชนด้วยอุดมการณ์ที่มั่นคงด้วยแนวนโยบายที่ตอบสนองความเดือนร้อนของประชาชนโดยพวกเราจะไม่ซื้อสิทธิซื้อเสียงเพราะหากติดกระดุมเม็ดแรกผิดแล้วท้ายสุดจะนำมาสู่การทุจริตคอรัปชั่น 3. งบประมาณโปรงใสสามารถตรวจสอบได้ โดยหากประชาชนไว้ว่างใจให้พวกเราเข้าไปบริหารจังหวัดยโสธร สัญญากันได้ว่าจะไม่ทุจริตคอร์รัปชั่นเราไม่ได้ตั้งคณะก้าวหน้าเพื่อเอาภาษีประชาชนมาสร้างความมั่นคั่งร่ำรวยให้กับตัวเองและพวกพ้อง แต่เราตั้งคณะก้าวหน้ามาเพื่อผลักดันประชาธิปไตยในประเทศนี้มาเพื่อลดความเหลื่อมล้ำต่ำสูงและสร้างความก้าวหน้าในประเทศนี้ ดังนั้นมี3 หลักการคือต่อต้านเผด็จการยึดมั่นประชาธิปไตย ซื้อสิทธิซื้อเสียงและไม่ทุจริตคอรัปชั่น

“วันนี้เป็นโอกาสสำคัญที่ท่านจะเหลืออนาคตของยโสธรเอง ว่าจะเลือกยโสธรที่เป็นแบบไหน งบประมาณอบจ.ยโสธรปีละเกือบ 500 บาทต่อปีจะนำไปใช้ในทิศทางใดท่านเลือกเอง ดังนั้นวันที่ 20 ธันวาคมนี้มันจึงเป็นเรื่องของการกำหนดอนาคตแนวทางการพัฒนาจังหวัดยโสธรด้วยมือด้วยการตัดสินใจของคนยโสธรเอง”นายธนาธร กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ม็อบราษฎรตรัง รวมตัวชุมนุมทวงคืนประชาธิปไตย
บทความถัดไปบิ๊กขรก.กรมราชทัณฑ์ โพสต์จวก’ไมค์ ระยอง’ ฮึ่มอย่าขึ้นเวทีให้ข้อมูลเท็จเรื่องในเรือนจำ