3 สาวขี่ จยย. ชนเก๋ง บาดเจ็บ 3 ราย อึ้ง! นิ้วเท้าขาดติดหน้าเก๋ง

3 สาวขี่ จยย. ชนเก๋ง บาดเจ็บ 3 ราย อึ้ง! นิ้วเท้าขาดติดหน้าเก๋ง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด. ได้รับแจ้งว่ามีอุบติเหตุรถจักรยนยนต์นกับรถยนต์ มีผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ 3 ราย ที่บริเวณ หน้าซอยตาแชร์ถนนสายท่าเรือจ้าง-เนินตาแมว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ ทั้งหมด 3 ราย เป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยมีอาสาสมัครกู้ภัยทั่งสว่างบุญช่วยเหลือและ หลักเกาะช่วยกับปฐมพยาบาลเบื้องต้น 1 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และอีก 2 ราย อาการสาหัส รายแรกมีอาการบาดเจ็บขาขวาหัก และรายสุดท้าย ได้รับบาดเจ็บหัวแตก และนิ้วเท้าด้านขวาขาด 2 นิ้ว นิ้วโป้งและนิ้วชี้

ใกล้กีบพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีเทา-แดง หมายเลขทะเบียน 1กจ 665 ตราด พบด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย และทราบชื่อผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายในเวลาต่อมาคือ นางสาว วิจิตรา สิงห์คะนอง อายุ 19 ปี บาดเจ็บนิ้วขาด, นางสาว จันทิมา จันทร์ศรี อายุ 18 ปี ขาหัก และเด็กหญิงวัย 15 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย หลังปฐมพยาบาลแล้วจึงนำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ส่งไปยังโรงพยาบาลตราดและโรงพยาบาลกรุงเทพฯตราด

ส่วนรถยนต์เก๋งคูกรณี คือรถยนต์เก๋งจอดอยู่กลางถนนด้านหัวกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยตาแชร์ เป็นรถเก๋งสีเงินซีวิค หมายเลขทะเบียน ชฎ 7781 กทม. พบด้านหน้าได้รับความเสียหาย จากการถูกรถจักรยานยนต์ชนหม้อน้ำแตก และพบมีนิ้วเท้าของผู้ประสบเหตุติดอยู่ ในระหว่างที่เกิดเหตุนั้น เจ้าหน้าที่อสม.อยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ทำการนำนิ้วใส่ถุงพลาสติกแช่น้ำแข็งและนำส่งไปพร้อมกับผู้บาดเจ็บ

น.ส. ณิชพักตร์ นำไทย อายุ 42 ปี คนขับรถยนต์เก๋งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่และติดต่อประสานเรียกประกันภัยมาทำการเคลมประกันให้กับผู้บาดเจ็บ

ต่อมา ร.ต.ทฅบุญมา ทามอง ร้อยเวร สภ.เมืองตราดได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามนางสาว ณิชพักตร์ และได้เล่าว่า ตนเองได้ขับรถมาเพื่อที่จะเลี้ยวซอย ตาแชร์ ในระหว่างนั้น เห็นรถจักรยานยนต์ขี่มาอย่างรวดเร็ว หลบไม่ทันจึงได้ชนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon