ลูกชายนายกก้างเผย พ่อโทรหาก่อนขับรถขึ้นดอย ฝากดูแลน้อง ขอให้นอนเยอะๆ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ศาลา 3 วัดนาวง ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่มีการจัดงานบำเพ็ญกุศล นายสมพงษ์ ศรีอนันท์ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก หรือนายกก้าง พร้อมด้วย นางพเยาว์ ศรีอนันท์ ภรรยา ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมญาติทั้งหมด 5 ศพ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายสุทัศน์ ศรีอนันท์ ลูกชายนายสมพงษ์ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า คุณพ่อพร้อมกับแม่ได้ขับรถไปทำบุญที่เชียงใหม่ด้วยกัน 3 คัน และไปกันหลายคน ส่วนรถที่ขึ้นดอยไปนั้นมี 2 คัน ซึ่งคันของลุงจะขับตามหลังรถพ่อมา แต่ไม่กระชั้นชิด เพราะมีเจ้าหน้าที่กักรถไว้และเป็นวันหยุดยาว มีรถขึ้นดอยเยอะมาก

นายสุทัศน์กล่าวว่า ขณะที่พ่อขับรถลงมาจากดอย มีรถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามมาเห็นว่ามีควันขึ้นที่ล้อรถแต่ก็ตามไปไม่ทัน รถพ่อเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งก่อนที่พ่อจะขึ้นดอยไปนั้นได้โทรศัพท์มาหาตนเมื่อวันที่ 20 พ.ย.63 เวลา 05.00 น. และพ่อก็บอกว่าให้ดูแลน้องๆ และให้ตนพักผ่อนเยอะๆ เพราะตนเองเป็นคนนอนน้อยอยู่แล้ว ส่วนแม่ได้โทรศัพท์มาหาตนช่วงเช้าว่าแม่เอาบุญมาฝาก ให้ตนอนุโมทนาสาธุ ซึ่งตนเองก็อนุโมทนาสาธุไป จนเวลา 11.00 น.ของวันที่ 20 พ.ย.63 เพื่อนบ้านได้วิ่งมาบอกว่ารถของพ่อประสบอุบัติเหตุ และตนก็อยากบอกพ่อกับแม่ว่าไม่ต้องเป็นห่วง พักผ่อนให้สบาย ส่วนน้องๆ และกิจการที่บ้านตนจะช่วยกันดูแลเอง เรื่องทรัพย์สินของแม่ที่หายไป ตนเองไม่อยากพูดถึง ให้จบๆ ไป สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมนั้นจะทำการสวดอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 22-28 พ.ย.63 และจะฌาปนกิจวันที่ 29 พ.ย.63

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระบะพลิกคว่ำ ทางโค้งขึ้นดอยอินทนนท์ ดับ 5 ราย รวม ‘สมพงษ์ ศรีอนันต์’ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จินตหรา’ ร่วมอาลัย ‘เสี่ยเต้ย’ ญาติเผย รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยประกวดร้องเพลงเวทีดัง
บทความถัดไปเผย 3 สุดยอดทีมแกร่งฟอร์มแรงคว้าแชมป์ไมโล ฟุตซอล 2020