ดาบตำรวจเขาสมิง ขี่รถไล่จับเด็กแว้น พลาดท่าเสียหลักรถแหกโค้งคอหักเสียชีวิต

ดาบตำรวจเขาสมิง ขี่รถไล่จับเด็กแว้น พลาดท่าเสียหลักรถแหกโค้งคอหักเสียชีวิต

เมื่อเวลา 21.10 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี มีตำรวจรถขี่แหกโค้งบาดเจ็บสาหัสบนถนนแสนตุ้ง-บ่อไร่ ม.1 หน้าอู่ช่างอู๊ด ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้เดินทางไปที่เกิดเหตุเพื่อรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ ดาบตำรวจการณ์ฉัตร เถื่อนพนม หรือ ดาบเอ๋ อายุ 49 ปี เป็นตำรวจจราจร สภ.เขาสมิง นอนอยู่ท้ายกระบะรถยนต์ที่ถอดไว้หน้าอู่ เบื้องต้นดาบเอ๋ มีอาการสาหัส ขาขวาหัก อาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง เดินทางมารับผู้บาดเจ็บรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบหมวกกันน็อคตำรวจจราจรตกอยู่ และรถจักรยานยนต์ของดาบตำรวจการณ์ฉัตร ได้รับความเสียหาย

เบื้องต้นจากการสอบปากคำชาวบ้านในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ดาบเอ๋ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไล่จับเด็กแว้นที่ซิ่งรถเสียงดัง บริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนที่ดาบเอ๋ จะเสียหลักแหกโค้ง ร่างลอยกระแทกกระบะรถที่จอดไว้หน้าอู๋จนบาดเจ็บสาหัส ส่วนเด็กแว้นขี่รถหลบหนีไปได้ กระทั่งเวลา 22.00 น. โรงพยาบาลเขาสมิงรายงานว่าดาบตำรวจการณ์ฉัตร เถื่อนพนม เสียชีวิตแล้วเนื่องจากกระดูกคอหัก

ขอบคุณภาพจาก Pawinee Ranron

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ทูตรัศม์’ ตอก ‘ดอน’ ไม่เข้าใจสิทธิพื้นฐานปชช. ถาม?อยู่ 6 ปี มีผลงานอะไรเชิดหน้าชูตา
บทความถัดไปรวบโจรกูเกิลแมป ค้นหาที่ตั้งวัดบนเกาะสมุย ก่อนไปก่อเหตุลักเงินตู้บริจาค