สลด! กระบะรับ ‘หลับใน’ พุ่งข้ามเลน ประสานงาเก๋ง เสียชีวิตยกครัว 5 ราย สาหัสอีก 4

สลด! กระบะรับ ‘หลับใน’ พุ่งข้ามเลน ประสานงาเก๋ง เสียชีวิตยกครัว 5 ราย สาหัสอีก 4

เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนแดง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถปิกอัพชนกับรถเก๋ง บริเวณถนนมิตรภาพ ขาออกจากตัวเมืองนครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 127-128 บ้านโกรก ตำบลดอนยาวใหญ่ อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลโนนแดง และหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดโนนแดง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สปาร์ค สีขาว ทะเบียน 2 ฒย 7921 กรุงเทพมหานคร เป็นรถบรรทุกลูกชิ้น ชนประสานงากับรถยนต์เอสยูวี ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กง 9193 กำแพงเพชร สภาพรถเก๋งพังยับ ตกไปกลางทุ่งนา ทำให้ผู้โดยสารซึ่งเป็นเด็กและผู้ใหญ่ รวม 5 ราย เป็นหญิง 4 ราย เป็นชาย 1 ราย กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตทั้งหมด และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดลำเลียงส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลคง โรงพยาบาลสีดา และโรงพยาบาลโนนแดง

จากการสอบถาม นายอนุวัฒน์ อ่อนนวล อายุ 28 ปี ชาวตำบลหนองบัวโคก อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ คนขับรถกระบะคู่กรณี ที่ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก บอกว่า ตนขับรถมาด้วยกันกับเพื่อนผู้ชาย อีก 2 คน เพิ่งกลับมาจากส่งลูกชิ้นในจังหวัดหนองคาย และกำลังจะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร แต่ในระหว่างที่ขับรถมาถึงในจุดเกิดเหตุ ตนน่าจะหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถยนต์คู่กรณี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิต เป็นเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ 1 ราย, เด็กผู้หญิงอายุประมาณ 3 ขวบ 1 ราย, เด็กผู้หญิงอายุ 11 ขวบ 1 ราย, ผู้หญิงซึ่งเป็นคนขับรถ อายุประมาณ 30 ปี 1 ราย และเป็นผู้หญิงที่นั่งมาด้วยกัน อายุประมาณ 35 ปี 1 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตที่นั่งมากับรถเก๋งทั้งหมด 5 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน ส่วนผู้บาดเจ็บ 4 ราย เป็นหญิง 2 ราย มากับรถเก๋ง ส่วนอีก 2 ราย เป็นชายมากับรถกระบะ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภูเรือคึกคัก! นทท.แห่ชมหมอกแสงเช้าวันใหม่ ท่ามกลางอุณหภูมิ 13 องศา
บทความถัดไปท่านคิดว่าการเลือกตั้ง อบจ.ทั่วประเทศที่มีการประชาสัมพันธ์ค่อนข้างน้อย จะมีผลต่อการออกไปใช้สิทธิหรือไม่