สุดเศร้า ! แม่เฒ่าผูกคอดับ คาดเครียดปมเจ็บปากกินข้าวไม่ได้ 3เดือน หมอไม่รู้ว่าเป็นอะไร

สุดเศร้า ! แม่เฒ่าผูกคอดับ คาดเครียดปมเจ็บปากกินข้าวไม่ได้ 3เดือน หมอไม่รู้ว่าเป็นอะไร

เมื่อวันที่30พฤศจิกายน2563 พ.ต.ท.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 57ม.6ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรรพ.ชัยนาทนเรนทร ที่เกิดเหตุพบศพนาง บุญยืน คนดี อายุ 68ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพื้นห้องน้ำหลังบ้าน พร้อมเชือกไนล่อน เนื่องจากทางญาติ ได้ช่วยกันนำร่างลงมาก่อนหน้านี้แล้ว จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ด้านประยงค์ คนดี เปิดเผยว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุก็นอนดูหนังดูละครกันตามปกติ ภรรยาเดินออกมาเข้าห้องน้ำ มารองน้ำไว้ใช้ ตอนแรกเห็นว่าเข้าไปนาน จึงลุกมาดู เห็นว่ายืนอยู่ในห้องน้ำ ก็ไม่ได้เอะใจ แต่พอผ่านไป ชั่วโมงกว่า ก็ยังไม่ออกมา จึงรีบเดินมาดูก็พบว่า ภรรยาผูกคอตายในห้องน้ำ หมดลมหายใจไปแล้ว

สาเหตุเบื้องต้น คาดว่า ผู้ตายน่าจะเครียดจากอาการเจ็บปากกินข้าวไม่ได้มาร่วม 3 เดือน เคยบ่นว่าเจ็บปากตลอด ไปหาหมอมา 3 ครั้ง ก็ยังไม่รู้ผลว่าเป็นอะไรแน่ ภรรยาจึงเครียด พยายามปลอบใจตลอดแต่ก็ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)
บทความถัดไป‘แบงก์ชาติ’ แจงระบบระบบธนาคารหลายสีล่ม เหตุจ่ายบิล-ทำธุรกรรมสูง