หนุ่มปัตตานีง้อแฟนไม่สำเร็จ ใช้ไม้หน้าสามฟาดกกหูสลบ

หนุ่มปัตตานีง้อแฟนไม่สำเร็จ ใช้ไม้หน้าสามฟาดกกหูสลบ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 ธันวาคม ตำรวจได้รับแจ้งเหตุบุคคลถูกทำร้ายเป็นเพศหญิง นอนสลบอยู่ภายในซอย 3 รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมิตรภาพ สามัคคีหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบผู้หญิง ทราบชื่อ คือ น.ส.นาอีหม๊ะ สามิ อายุ 41ปี มีบาดแผลบริเวณกกหูด้านซ้าย คล้ายถูกตีด้วยของแข็ง สลบอยู่บริเวณริมถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลและนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุยังพบไม้หน้าสาม เปื้อนเลือดตกอยู่

ตำรวจควบคุมตัวนาย สุนัน คุณศรี อายุ 29 ปี ชาว จ.ปัตตานี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นแฟนของผู้รับบาดเจ็บ สารภาพว่าเดินทางมาจากปัตตานีเพื่อมาง้อแฟน แต่แฟนไม่ยอมคุยด้วย และอาละวาดใส่อย่างรุนแรง

นายสุนัน กล่าวว่า คบกันประมาณ 3 ปีและเกิดทะเลาะกัน ปกติอยู่กินกับแฟนที่หาดใหญ่ แต่พอทะเลาะกับแฟนก็หนีกลับไปที่ จ.ปัตตานี และเมื่อตามไปง้อที่ปัตตานี แฟนหนีกลับมาหาดใหญ่ จึงเดินมาจากปัตตานีเพื่อมาง้ออีกครั้ง ได้เจอกับแฟนบริเวณริมถนน จึงได้เข้าไปง้อและมีปากเสียงกันขึ้น

จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า เดินมากับผู้ได้รับบาดเจ็บ จู่ๆ มีไม้ฟาดมาจากด้านหลังแล้วล้มลง

จากการสอบถามชาวบ้านที่ โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เล่าว่า ครั้งแรกคิดว่าผู้หญิงเป็นลม แต่พอกำลังจะเดินเข้าไป เพื่อนบอกว่าอย่าเข้าไปแฟนเขาใช้ไม้ตีและอาละวาดอยู่ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที ได้คุมตัวนายสุนันไปทำการสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.หาดใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมุทรสงคราม’ ยอดผู้ป่วยโควิดเพิ่ม 4 ราย รวมยอดสะสม 15 ราย
บทความถัดไปปากน้ำโพ ติดโควิดเพิ่มอีกราย เจ้าของร้านอาหารทะเล