หนุ่มอุบลป่วยซึมเศร้า ใช้ปืนยิงตัวเอง ปลิดชีพดับสลด

หนุ่มป่วยซึมเศร้า ใช้ปืนยิงตัวเอง ปลิดชีพดับสลด

เมื่อเวลา 15.50 น.วันที่ 1 มกราคม ร.ต.อ.พิชัยยุทธ บุญตา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณทุ่งนาบ้านคูเมือง ตำบลคูเมือง อ.วารินชำราบ จึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสืบสวนเวรชุดที่ 3 แพทย์เวร และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลเมืองศรีไค ,มูลนิธิสว่างบูชาธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำที่กำลังขุดยังไม่เสร็จพบศพนายสุทธิเกียรติ สุวรรณะ อายุ 31ปี หมู่ที่ 1 บ้านคูเมือง ต.คูเมือง อ.วารินชำรราบ จ.อุบลราชธานี สภาพศพนอนพิงขอบสระที่กำลังขุดใหม่ ใส่เสื้อกันหนาว แขนยาวสีน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสียชีวิตจมกองเลือด พบบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัดกระสุนฝังใน ที่ข้างตัวยังพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมาตลอด ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินจากกระท่อมนามาที่สระน้ำซึ่งกำลังขุดยังไม่เสร็จ ห่างประมาณ 10 เมตร ขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อสิ้นเสียงจึงวิ่งไปดู พบว่าเสียชีวิตแล้ว

Advertisment

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจเกิดจากความเครียดจากภาวะโรคซึมเศร้า จึงนำปืนของพ่อปลิดชีพตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement
Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image