หนุ่มมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดโควิด นอนดับปริศนาในห้องพักเมืองอุบลฯ จนท.ส่งพิสูจน์หาสาเหตุการตาย

หนุ่มมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดโควิด นอนดับปริศนาในห้องพัก จนท.ส่งร่างพิสูจน์หาการเสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 3 มกราคม พ.ต.ท.ฉลอง อุคะ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีชายวัยกลางคนเสียชีวิตภายในห้องน้ำในห้องเช่ารายวันแห่งหนึ่งใน ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี โดยเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลมาว่า ผู้เสียชีวิตที่เข้าพัก เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดโควิด-19 ใน จ.ชลบุรี จึงประสานทีมควบคุมโรคสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด เข้าตรวจสอบด้วย

ที่เกิดเหตุพบร่างนายประณีต กาญจนัษฐานี อายุ 53 ปี พนักงานบริษัทยานยนต์แห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี สวมเสื้อแขนยาวสีส้ม กางเกงขายาวสีน้ำเงิน นอนตะแคงเสียชีวิตภายในห้องน้ำ โดยไม่ได้ปิดประตู ตามร่างกายไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถาม น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี แฟนสาว เล่าว่า คบหากับนายประณีตนานหลายปี โดยช่วงเทศกาลปีใหม่ นายประณีตที่ทำงานอยู่จังหวัดชลบุรีได้นั่งเครื่องบินมาหาตนตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. เพื่อร่วมฉลองปีใหม่ด้วยกัน และได้พบกันครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งสายวันนี้ ตนได้โทรศัพท์มาหานายประณีตเพื่อให้เตรียมตัวไปขึ้นเครื่องตามกำหนดกลับ แต่ปรากฏว่าไม่รับสาย จึงเดินทางมาหาที่พัก เคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงแจ้งให้แม่บ้านเอากุญแจสำรองมาเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำแล้ว

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายอาจมีโรคประจำตัว พักผ่อนน้อยแล้วดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ โดยจะส่งร่างไปให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ พิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้ง

ขอบคุณ ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon