หนุ่มบุรีรัมย์คลั่ง จ้วงแทงแม่ ก่อนจ้วงแทงตัวเองซ้ำ สาหัสทั้งคู่

หนุ่มบุรีรัมย์คลั่ง จ้วงแทงแม่ ก่อนจ้วงแทงตัวเองซ้ำ สาหัสทั้งคู่

เมื่อวันที่ 7 ม.ค.64 ศูนย์วิทยุ สภ.นางรอง รับแจ้งมีเหตุแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ใน ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ บุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 40/1 ถนนเติมพล ต.ถนนหัก อ.นางรอง พบนางสายหยุด (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี นอนรอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกของมีคมแทงบริเวณด้านหลังรวม 4 แผล เจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลนางรอง

ขณะชาวบ้านอีกกลุ่มหนึ่งกำลังประคองนายหมู (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ลูกชายนางสายหยุด ที่นั่งอยู่บนแคร่ไม้หน้าบ้าน เนื่องจากถูกแทงบริเวณหน้าอก จำนวน 3 แผล กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลนางรองเช่นเดียวกัน

สอบถามนางจิ๋ว จรถึง อายุ 72 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงนางสายหยุดตะโกนขอความช่วยเหลือ จึงรีบวิ่งมาดู เห็นนายหมู วิ่งตามหลังแม่ตัวเองพร้อมกับใช้มีดแทงเป็นระยะ จนแม่นายหมู่ ล้มลง จึงรีบตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วย

Advertisement

เมื่อชาวบ้านได้ยิน ได้ออกมาช่วยเหลือผู้เป็นแม่ ซึ่งถูกแทงหลายแผล ในช่วงเวลาเดียวกัน ชาวบ้านเห็นนายหมู ใช้มีดเล่มเดียวกันแทงที่หน้าอกตัวเองเหมือนบ้าคลั่ง ชาวบ้านจึงเข้าจับตัวไว้ พบบริเวณหน้าอกถูกแทง 3 แผล

นางจิ๋วเล่าด้วยว่า ก็ไม่รู้ว่าแม่ลูกมีเรื่องอะไร แต่ชาวบ้านรู้ว่านายหมูจะอยู่แต่ในบ้านไม่ออกมายุ่งกับใคร ชอบเล่นเกม ดูหนังในโทรศัพท์มือถือ ช่วงปีใหม่บอกคนรอบข้างว่ามีคนจะฆ่าตน

Advertisement

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง จะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง รวมถึงนำตัวนายหมู ไปตรวจสอบหาสารเสพติด ส่วนทางคดียังไม่แจ้งข้อกล่าวหา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image