พยานคดี ‘น้องชมพู่’ หวั่นไม่ปลอดภัยหลังเข้าเครื่องจับเท็จ – ยันเห็น ‘ลุงพล’ ในสวนยางวันที่เด็กหาย

พยานคดี ‘น้องชมพู่’ หวั่นครอบครัวไม่ปลอดภัย หลังเข้าเครื่องจับเท็จ – ยืนยันเห็น ‘ลุงพล’ ในสวนยางวันที่เด็กหายไป – เชื่อ ตร. ปิดคดีได้เร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 21 มกราคม นายวัชรินทร์ คงแก่เท้า หนึ่งในพยานคดี “น้องชมพู่” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ภายหลังจากที่เดินทางไปเข้าเครื่องจับเท็จที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุว่า รู้สึกกังวลในเรื่องของความปลอดภัยของครอบครัว ว่าเมื่อได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวหรือไม่ เนื่องจากไม่รู้ว่าคนร้ายที่ทำให้น้องชมพู่เสียชีวิตเป็นใคร อยู่ที่ไหน ซึ่งเมื่อให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว หากคนร้ายทราบข่าวจะกลับมาทำร้ายครอบครัวหรือไม่ อย่างไรก็ตามก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่

ส่วนก่อนหน้านี้ที่เคยออกมาพูด ว่าเห็นลุงพลกำลังกรีดยางอยู่ที่สวนยางในวันที่น้องชมพู่หายตัวไปนั้น นายวัชรินทร์ เผยว่า ในวันที่เดินทางไปเข้าเครื่องจับเท็จก็ยังคงให้การยืนยันข้อเท็จจริงเช่นเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

นายวัชรินทร์ กล่าวอีกว่า นอกจากประเด็นที่พบลุงพลในสวนยางแล้ว เจ้าหน้าที่ได้สอบถามในประเด็นอื่นด้วย และจากการที่ได้เดินทางไปเข้าเครื่องจับพร้อมถูกสอบสวนในเรื่องต่างๆ กับพยานอีกหลายคน เมื่อได้เห็นการทำงานของตำรวจในการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เชื่อมั่นว่าจะสามารถจับคนร้ายและปิดคดีน้องชมพู่ได้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.เปิด 16 ไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อโควิด -‘นิสิต มศว’ ไปดูหนัง-เดินห้าง-กินสุกี้เจ้าดัง
บทความถัดไปกู้ร่างหนุ่มตกผาเดียวดาย เผยคนแจ้งพบ จยย.จอดทิ้งไว้-แมสก์ตกอยู่ ใช้กล้องส่องลงไปเจอผู้ตายนอนหงายหน้า