ตร.วารินชำราบตาดี ตรวจพบยาบ้าทิ้งไว้ใต้เสาไฟ คาดเป็นจุดวางยาส่งลูกค้า

ตร.วารินชำราบตาดี ตรวจพบยาบ้าทิ้งไว้ใต้เสาไฟ คาดเป็นจุดวางยาส่งลูกค้า

เมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ต.อ.วรการ ป้องกัน ผกก.สภ.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รองผกก.สส.สภ.วารินชำราบ,พ.ต.ต.พิศาล ศุภโกศล สว.สส.สภ.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีได้รับแจ้งจากสายว่าจะมีการมาส่งมอบยาเสพติดโดยติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ซึ่งนัดส่งมอบกันที่บริเวณถนนวาริน– สำโรงฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีวารินชำราบ

จึงสั่งการให้ชุด ปส.สภ.วารินชำราบนำโดย ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ โชติรัตน์ นำกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบเมื่อเดินทางไปถึงบริเวณถนนวาริน-สำโรงฝั่งตรงข้ามบิ๊กซีวารินชำราบโดยสายลับได้รับการติดต่อว่าให้ไปที่บริเวณเสาไฟฟ้าหมายเลข 60 บ้านทุ่งเกษม ถ.วาริน-สำโรง ต.โนนผึ้ง อ.วารินฯ จ.อุบลฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้เดินทางไปตรวจสอบจุดดังกล่าว

พบวัตถุหอด้วยกระดาษสีน้ำตาลวางอยู่ที่บริเวณเสาไฟหมายเลขที่ 60 จึงตรวจสอบพบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 3,979 เม็ดห่อด้วยกระดาษสีขาวมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ อักษร Y บริเวณเสาไฟฟ้าหมายเลข 60 บ้านทุ่งเกษม ถ.วาริน-สำโรง ต.โนนผึ้ง อ.วารินฯ จ.อุบลฯ

พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สส.สภ.วารินชำราบ กล่าวว่า สำหรับของกลางที่พบ คาดว่าอาจเป็นจุดที่วางยาส่งให้ลูกค้าเป็นประจำหรือคนร้ายอาจเกรงกลัวความผิดจึงทิ้งของกลางหลบหนีไปเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีการออกตรวจตราอย่างเข้มงวด หลังจากนี้จะทำการตรวจยึดของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช็คด่วน! กทม.เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิดอีก 20 ราย
บทความถัดไป“ผู้ว่ามุกดาหาร” ย้ำชัด ทนายตั้มต้องกักตัวหากไปบ้านกกกอก เพราะมาจากพท.เสี่ยงสูง