สลด สลิงรถเครนขาด คนงานพม่าร่วง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที 2 ราย

ปทุมธานีคนงานพม่าขึ้นเครนไปเชื่อมเหล็กทำตาข่ายสนามไดร์กอล์ฟ สลิงขาดตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต2ศพ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 26 ม.ค. 64 พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวงได้รับแจ้งมีเหตุมีคนงานต่างด้าวตกลงมาเครนเสียชีวิต 2 ศพ ภายในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งย่านคลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถเครนยกก้านเครนอยู่สูงประมาณ 25 เมตร และที่ด้านล่างพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายจำนวน 2 ราย ทราบชื่อนายเพียว อ๋อง อายุ 26 ปี สัญชาติเมียนม่า(เสื้อสีฟ้าอ่อน) และนาย ฮอง วินนาย อายุ26 ปี สัญชาติเมียนม่า(ใส่เสื้อสีฟ้าเข้ม) ซึ่งสภาพศพทั้งสองคนแขนขาหัก

จากการนายวิท สเรท หัวหน้าคนงานบอกว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสองคนขึ้นไปเชื่อมเหล็กเพื่อทำตาข่ายสนามไดร์กอล์ฟคนขับไม่เอาสลิงลงมาด้วย สลิงก็สไลน์ขั้นไปข้างบนและสลิงก็ขาดทำให้บูมที่คนงานพม่ายืนอยู่ร่วงลงมาด้านล่าง ทำให้คนงานเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งเรียกผู้คุมงานมาสอบสวน และจะได้ติดตามคนขับรถเครนมาสอบสวนมาสอบสวนอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โชเฟอร์แท็กซี่ถูกฟัน-แทง-ไม้หน้าสามฟาด ตายสยองคาบันได
บทความถัดไป‘มารี’ ตอบแล้ว คนคุยใหม่ คบหรือไม่ บอกชัด มีแฟนมาแล้ว 5 คน ‘ครั้งล่าสุด’ เจ็บที่สุด