มอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนกะทันหัน ถูกเก๋งเสยท้ายรถพังยับ ถูกกระบะชนซ้ำคนเจ็บสาหัส

มอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนกะทันหัน ถูกเก๋งเสยท้ายรถพังยับ ถูกกระบะชนซ้ำคนเจ็บสาหัส

 

เมื่อเวลา 20.30 น.  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.อดุยล์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ในที่เกิดเหตุ บริเวณใกล้เคียงสามแยกสวนใน ถนนสุขุมวิท ขาออกเมืองตราด ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางไปยังที่เกิดเหตุรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี (ไม่ทราบชื่อ) นอนคว่ำหน้า ศีรษะแตก มีเลือดไหลจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลตราดแทน เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีชีพจรอ่อน

ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขะเบียน 1 กฆ – 8390 ตราด สภาพรถด้านด้านหลังถูกชนจนยุบ ล้อหลังเสียหาย กระเด็นไกลกว่า 20 เมตร ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าหมายเลขทะเบียน 4 กฐ 1130 กทม มีร่องรอยชนบริเวณด้านขวา ไฟหน้าหน้าแตก คนขับเป็นชายทำงานอยู่ธนาคารรัฐแห่งหนึ่ง อีกคันเป็นรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน บว 8948 จันทบุรี มีรอยชนบริเวณด้านซ้ายเสียหลักเล็กน้อย คนขับเป็นชาย

เบื้องต้นจากสอบถามคนขับทั้ง 2 คน (ไม่ประสงค์ออกนาม)ทราบว่า รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง และรถกระบะ ขับตามกันมา แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏ ว่ารถจักรยานยนต์ที่อยู่ช่องรถจักรยานยนต์กลับเปลี่ยนเลนกระทันหันเพื่อเลี้ยวกลับ แต่ไม่ทันระวังรถเก๋งและรถเก๋งที่ตามกันมา ทำให้รถเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างแรง ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะถูกกระบะชนซ้ำ

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.อดุยล์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้ทำการบันทึกที่เกิดเหตุเอาไว้แล้ว และยังไม่สรุปสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังคงต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป โดยจะเรียกคู่ทั้งหมดมาสอบปากคำเพพิ่มเติม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดุสิตธานีหัวหินหันปลูกข้าวกินเอง ปั้นเที่ยวธรรมชาติ-สร้างจุดขายใหม่
บทความถัดไปโควิดทำไร้งาน! ชาวศรีสะเกษ ต้องออกหาปลาในดินโคลน ประทังชีวิต