สาวสุดหวั่น! เจอหนุ่มสไลด์หนอนโชว์ แจ้ง ตร.นับ ชม.ไม่มา ทั้งที่ สน.อยู่ไม่ห่าง

สาวสุดหวั่น! เจอหนุ่มสไลด์หนอนโชว์ แจ้ง ตร.นับ ชม.ไม่มา ทั้งที่ สน.อยู่ไม่ห่าง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ facebook เป็นหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอ ชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ สีเขียวมาจอดที่บริเวณ ด้านข้างร้าน ให้บริการเครื่องซักผ้า 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านสินทิวาธานี ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นชายวัยรุ่นดังกล่าวได้ช่วยตนเองหญิงสาวดังกล่าว จึงให้เพื่อนถ่ายคลิปวิดีโอ พร้อมกับตนเองได้โทรศัพท์ แจ้งเหตุไปที่ 191 ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชายคนดังกล่าวได้ยินว่าหญิงสาวโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงค่อยๆ ขยับรถขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หญิงสาวคนดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ และเตือนภัย ให้ระมัดระวังชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อ น.ส.เมย์ อายุ 30 ปี เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และชี้จุดเกิดเหตุ น.ส.เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุประมาณ 01.00 น ตนเองพร้อมกับเพื่อนได้นัดกันมาซักผ้าที่ร้านให้บริการตู้เครื่องซักผ้า ที่มาในช่วงดึกเพราะ จะมีผู้ใช้บริการน้อยและหน้าร้านสามารถจอดรถยนต์ได้ สะดวก ตนเองพร้อมกับเพื่อนจะนัดกันมาซักผ้าที่ร้านนี้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

ขณะที่รอเครื่องซักผ้าทำงานอยู่ ตนกับเพื่อนนั่งเล่นโทรศัพท์กันอยู่ แล้วสังเกตเห็นมีชายขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างร้าน ซึ่งไม่รู้ว่ามาจอดตั้งแต่เมื่อไร จึงหันไปมองเห็นทำมือคลำอยู่ที่เป้ากางเกงคิดว่าแค่จับภายนอก มองไปอีกครั้งพบว่านำอวัยวะเพศชายออกมาช่วยตัวเองอยู่ ด้วยความตกใจ พร้อมกับการตั้งสติ จึงให้เพื่อนถ่ายคลิปเป็นหลักฐานเอาไว้ ส่วนตนเองหยิบโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์เข้า 191 แจ้งเหตุ ระบุสถานที่ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 อย่างละเอียด

ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า จะแจ้งให้สายตรวจเข้ามาดำเนินการ คนร้ายน่าจะได้ยินเพราะว่าตนเองพูดเสียงดัง คนร้ายจึงค่อยๆ ขยับรถไปด้านหน้าร้านหันมามองด้วยแววตาที่น่ากลัวมาก ก่อนที่จะขับรถออกไป ตนเองยังมีความกลัวอยู่กับเพื่อนไม่กล้าออกจากร้าน ถึงโทรไปที่เบอร์ของสถานีตำรวจบางปะอิน สาขาย่อยสินทิวาธานีซึ่งอยู่หน้าทางเข้าหมู่บ้านไม่ถึง 1 กิโลเมตร โทรแล้วไม่มีผู้รับสาย ทั้งที่ อยู่ห่างจากร้านไม่ถึง 1 กิโลเมตร

ตนเองยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ เคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะมาเจอกับตนเอง ถ้าหากคนร้ายเข้ามาทำร้ายตนเอง เราไม่รู้ถึงอารมณ์เขาตอนนั้น การแจ้งเหตุกับตำรวจไปแล้วน่าจะมีการติดต่อกลับมา มาพบกับผู้เสียหายหรือเข้ามาช่วยเหลือ ตนกับเพื่อนรอดูจนน่าจะปลอดภัยจึงออกมาจากร้าน

จึงอยากเตือนภัยไปยังหญิงสาวให้ระมัดระวังชายคนดังกล่าว และเตรียมที่จะหาภาพจากกล้องวงจรปิดจุดอื่นเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พช.ปทุมธานี จัดกิจกรรมปฏิบัติการ 90 วัน ปลูกผักสวนครัว สร้างความมั่นคงทางอาหาร
บทความถัดไปไม่ต้องเหมือนใคร ชมการเต้นรำแบบโรแมนติก สไตล์ “แทค-ภรัณยู”