หนุ่มมือยิงเจ้าของอู่ซ่อมรถดับ เข้ามอบตัว ตร.พนมทวน สารภาพปมสังหาร ขัดแย้งเรื่องซ่อมรถ

หนุ่มมือยิงเจ้าของอู่ซ่อมรถดับ เข้ามอบตัว ตร.พนมทวน สารภาพปมสังหาร ขัดแย้งเรื่องซ่อมรถ

จากกรณีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับรถกระบะ สีดำ ก่อเหตุยิง นายเกษม หรือ ช่างโอ๋ อายุ 41 ปี เจ้าของอู่ช่างโอ๋ ในต.หนองสาหร่าย อ.พนมทวน จนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา นายศักดิ์ดา ทองงามขำ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายเกษม จนเสียชีวิต ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมทวน เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวและญาติ ๆ เป็นผู้ประสานพาเข้ามอบตัว พร้อมนำเอารถกระบะคันที่ใช้ก่อเหตุ และอาวุธปืนที่ใช้ยิงนายเกษมจนเสียชีวิต มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานในการทำคดีด้วย

นายศักดิ์ดา ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ลงมือสังหารนายเกษมจริง โดยมีสาเหตุจากการที่นายศักดิ์ดา กับนายเกษมโต้เถียงกันเกี่ยวกับรถกระบะที่นายศักดิ์ดานำมาให้นายเกษมซ่อม จนถึงขั้นมีการด่าทอกัน ซึ่งถือเป็นสาเหตุที่ทำให้นายศักดิ์ดาเกิดความไม่พอใจและตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายศักดิ์ดา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนจะเข้าข่ายไตร่ตรองไว้ก่อนหรือไม่นั้น คงจะต้องรอสอบปากคำให้ละเอียดอีกครั้ง จึงจะตัดสินได้ หลังการสอบปากคำเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายศักดิ์ดาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณหน้าอู่ซ่อมรถของผู้เสียชีวิต ในเวลา 01.30 น.ของวันที่ 8 ก.พ. เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย

และป้องกันไม่ให้นายศักดิ์ดาถูกบรรดาญาติของผู้เสียชีวิตทำร้ายร่างกายในระหว่างทำแผนประกอบคำรับสาร ส่วนเพื่อนที่เดินทางมากับนายศักดิ์ดานั้น ขณะนี้อยู่ในระหว่างการประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะเข้ามอบตัวต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่อง 4 ลุคสุดปัง ต้อนรับ ‘ตรุษจีน’ จาก 4 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์
บทความถัดไปงานเข้า ‘แมท ภีรนีย์’ หลังชาวเน็ตจับผิดข้อความแชท ‘เคยคิดจะอันฟอลพี่ผู้หญิง’