สภ.วังน้ำเขียว แจงแล้ว หญิงผู้ก่อเหตุแปะผ้าอนามัย-ชุดชั้นในรอบรถ เป็นผู้ป่วย ญาติพยายามตามหาตัวอยู่

สภ.วังน้ำเขียว แจงแล้ว หญิงผู้ก่อเหตุแปะผ้าอนามัย-ชุดชั้นในรอบรถ เป็นผู้ป่วย ญาติพยายามตามหาตัวอยู่

จากกรณีศูนย์วิทยุ สภ.วังน้ำเขียว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีฟ้า ติดชุดชั้นในและผ้าอนามัยรอบคันวิ่งวนไปมาอยู่บริเวณตลาดสด 79 วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว ลงพื้นที่ตรวจสอบพบกับรถคันดังกล่าว ซึ่งมีคนขับเป็นผู้หญิงอายุ 41 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี แสดงตัวเป็นเจ้าของรถ

ทั้งนี้ จากการสอบถามเบื้องต้น หญิงคนดังกล่าวบอกว่า ช่วงนี้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตกงาน ครอบครัวมีปัญหาทางเศรษฐกิจ ประกอบกับเครียดสามีที่เริ่มนอกใจ ต้องการประชดเศรษฐกิจและสามีด้วยการนำชุดชั้นในและผ้าอนามัยมาติดไว้รอบคันรถ แล้วขับวิ่งไปมารอบตลาด เพื่อให้ประชาชนพบเห็น

ต่อมา มีประชาชนพบเห็นรถคันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ข้างถนนสาย 304 ซึ่งมีผ้าอนามัยและชุดชั้นในติดรอบคันเหมือนเดิม โดยประชาชนที่ขับรถผ่านไปมาได้โทรศัพท์แจ้งมายัง สภ.วังน้ำเขียว จนสายแทบไหม้

Advertisement

อ่านข่าว : จนท.หวังดี แกะ ‘ชุดชั้นใน-ผ้าอนามัย’ ออกให้ หลังมีคนแปะรอบรถ-จอดทิ้งข้างถนน เร่งตามหาเจ้าของ
โทรแจ้งรัวๆ รถแปะผ้าอนามัย-ชุดชั้นใน ขับวนรอบตลาด หญิงวัย 41 รับเครียดสามี-ศก.แย่ ก่อนจอดทิ้งข้างทาง

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เมื่อประมาณ 08.30 น. วานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ได้มีหญิงสวมเสื้อเหลือง กางเกงขายาวสีขาว (ผู้ก่อเหตุ) นำรถมาจอดไว้ แล้วขึ้นรถตู้วังน้ำเขียว-นครราชสีมาไป

ล่าสุด ช่วงเย็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ สภ.วังน้ำเขียว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ทาง สภ.วังน้ำเขียว ได้รับการติดต่อจากญาติหญิงดังกล่าวแล้ว ทราบชื่อว่า น.ส.นริศรา พันธ์งาม อายุ 40 ปี เป็นผู้ป่วยจิตเวช ได้ขับรถออกจากบ้าน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ทางญาติได้พยายามติดตามหาตัวอยู่

Advertisement

หากผู้ใดพบเห็นหญิงตามภาพ สามารถติดต่อญาติทางหมายเลข 06-1072-3461

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image