จับแล้ว! ‘ไอ้แหบ’ คนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิง 8 ขวบ จนมุมขณะย่องกลับบ้าน สารภาพก่อเหตุจริง

จับแล้ว! ‘ไอ้แหบ’ คนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิง 8 ขวบ จนมุมขณะย่องกลับบ้าน สารภาพก่อเหตุจริง

จากรณีที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา ได้อนุมัติหมายจับ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ หรือ แหบ คนร้ายฆ่าข่มขืน ด.ญ.แป้ง อายุ 8 ขวบ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตายและพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร,พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน

อ่านข่าว
เร่งล่าตัว ‘ไอ้แหบ’ คนร้ายฆ่าข่มขืน ด.ญ.วัย 8 ขวบ เพิ่งพ้นคุก พบเบาะแสทิ้งรองเท้ากลางป่า
โคราช ล่าตัวคนร้าย ฆ่าข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ระดมกำลังทั้งภาคพื้นดิน-อากาศ

พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผบก.ภ.นครราชสีมา เร่งรัดคดีและติดตามจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ คนร้ายก่อเหตุฆ่าข่มขืนเด็กหญิงแป้งมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญและเป็นบุคคลอันตราย ซึ่ง พล.ต.ต.พรชัย ได้ตั้งรางวัลนำจับ 20,000 บาท และส่งหมายจับของศาลนครราชสีมาไปยังสถานีตำรวจทุกแห่งทั่วประเทศ โดยในเบื้องต้นจากการค้นหาคนร้ายทั้งทางบกและอากาศที่บริเวณป่าบ้านมาบเชือกพบเบาะแสเป็นรองเท้าแตะ 1 คู่ ของคนร้ายที่ถอดทิ้งไว้ในป่าดังกล่าวซึ่งคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

ล่าสุดเวลา 17.25 น. วันนี้ (11 ก.พ. 64) ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจ สภ.ปักธงชัย สามารถจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ หรือไอ้แหบ คนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้วที่บริเวณครัวหลังบ้านขณะออกจากป่ากลับเข้ามาบ้านเพื่อเตรียมการจะหลบหนีต่อ

Advertisement

พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบช.ภ.3 ได้สอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตัวเอง โดยไอ้แหบรับสารภาพว่าได้ข่มขืนแล้วฆ่า ด.ญ.แป้งจริง โดยในช่วงเย็นของวันที่ 10 ก.พ.64 เดินผ่านหน้าบ้านของ ด.ญ.แป้ง เห็น ด.ญ.แป้งอยู่คนเดียวเพียงลำพังและกำลังจะเดินไปบ้านยายโดยถือผ้าห่มไปด้วยจึงเกิดอารมณ์ทางเพศจึงเข้าไปอุ้ม ด.ญ.แป้ง ไปที่บริเวณริมสระน้ำและลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และใช้มือบีบคอจน ด.ญ.แป้งแน่นิ่ง แล้วใช้ผ้าห่มตัวคลุมร่างเอาไว้แล้วหลบหนีไปอยู่ในป่าใกล้กับบ้านมาบเชือก และหลบซ่อนตัวอยู่ทั้งคืน จนถึงช่วงเย็นวันนี้ 11 ก.พ.ด้วยความหิวและไม่มีเงินติดตัวเลยและคิดว่า จนท.ตำรวจกลับไปหมดแล้ว จึงได้หวนกลับมาบ้านเพื่อกินข้าวและจะเก็บของเสื้อผ้าเอาเงินเตรียมหลบหนีต่อ แต่ก็มาถูก จนท.ตำรวจดักซุ่มจับกุมตัวได้ดังกล่าว

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image