ยายพาหลานสาววัย 15 ปี ร้องสื่อ-แจ้งความ หนุ่มวัยโจ๋มีลูกเมียแล้ว หลอกพาเด็กร่วมหลับนอน

rbt

ยายพาหลานสาววัย 15 ปี ร้องสื่อ-แจ้งความ หนุ่มวัยโจ๋มีลูกเมียแล้ว หลอกพาเด็กร่วมหลับนอน

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ นางพนม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปีพักอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 7 ต.ตะพง อ.เมืองระยองพร้อมด้วย น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปีเศษ ซึ่งเป็นหลานสาว ร้องสื่อมวลชนว่าหลานสาวถูกหนุ่มอายุ 21 ปี หลอกลวงพาไปร่วมหลับนอนหลายครั้ง สืบเนื่องก่อนหน้าหลานสาวไปช่วยทำงานที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง หลังโรงภาพยนตร์บ้านเพ มีนายหนุ่ย (นามสมมุติ) อายุ 21 ปีได้เข้าไปเที่ยวคาราโอเกะ และได้พาหลานสาวไปเที่ยวต่อที่บาร์เหล้าชายทะเล

ด้วยความสงสัยว่าหนุ่มคนดังกล่าวมีอะไรกับหลานสาวหรือเปล่า ตนจึงได้สอบถามจนหนุ่มคนดังกล่าวว่ายอมรับว่าพาหลานสาวไปร่วมหลับนอนจริง และรับปากว่าจะรับผิดชอบ ต่อมาทราบว่านายหนุ่ย (นามสมมุติ) มีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังไปๆ มาๆ และมานอนกับหลานสาวที่บ้านพัก และเมื่อเร็วๆ นี้แม่ของนายหนุ่ยก็ตามมาต่อว่าเสียหายที่หน้าบ้าน และบอกว่าถ้าอยากได้เงินก็ให้ไปฟ้องเอาก่อนพาลูกชายกลับไป

ด้าน น.ส.เอ เด็กผู้เสียหายเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะ หลังโรงภาพยนตร์บ้านเพโดยจะพักอยู่ที่ร้านประจำ นายหนุ่ยก็ได้มาเที่ยวที่ร้านเอ่ยปากชวนไปเที่ยวข้างนอกร้าน ชวนให้ไปหาที่ร้านชายหาดแม่รำพึง และเล่าความจริงให้ฟังว่าเขาให้สัญญาว่าถ้าเมียเขาคลอดลูกแล้ว ก็จะเลิกกับเมีย ตนหลงเชื่อและได้ร่วมหลับนอนกันหลายครั้ง

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า ต่อมาก็ได้พาไปคุยกับยายพนมที่บ้าน ถ้าเลิกกับเมียแล้วยายก็ไม่รังเกียจ ยายรับได้แต่ขอให้มาสู่ขอหลานสาว จากนั้นก็ไปๆ มาๆ มาหาหลานสาวและพักอาศัยอยู่ที่บ้านยาย เป็นประจำ และเมื่อเร็วๆ นี้แม่นายหนุ่ยก็มาตามลูกชายเขากลับไป และยังต่อว่ายายถ้าอยากได้เงินก็ให้ไปฟ้องเอา จากนั้นนายหนุ่ยก็หายหน้าไป ยายจึงพาไปแจ้งความที่ สภ.เพเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2564 ดำเนินคดี และเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ร้อยเวร เจ้าของคดีให้ไปเอาใบส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ระยอง

นางพนม กล่าวอีกว่า หลังไปแจ้งความดำเนินคดี นายหนุ่ย (นามสมมุติ) ได้โทรมาหาหลานสาวขอให้ไปถอนแจ้งความ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อนุดิษฐ์’ ย้อนอดีต น้ำมันปาล์มขาดตลาด ฝีมือกลุ่มคนโกง กักตุนให้ขาดตลาด
บทความถัดไปรมช.แรงงาน เร่งเครื่อง ตั้งสถาบันด้านดิจิทัล