โหดร้าย! ชายขับรถทับหมา-โยนใส่กระบะแล้วขับหนี เจ้าของโอดไม่รู้ชะตากรรม-จี้มาขอโทษ (คลิป)

เปิดคลิป ชายขับรถทับสุนัขจนดิ้นพล่าน ก่อนจับโยนใส่กระบะหลังแล้วขับหนี เจ้าของโอดกินไม่ได้นอนไม่หลับหลังหมาหายไม่ทราบชะตากรรม ขอให้คนขับมาขอโทษและมาเล่าว่าหมาตายหรือยัง หากไม่มาจะแจ้งความดำเนินดคีฐานลักทรัพย์

วันที่ 12 ก.พ.64 นายนางสุชาดา บุษรากุล อายุ 71 ปี อละนายเรือง บุษรากุล อายุ 64 ปี ชาวบ้าน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด มาร้องต่อสื่อมวลชน หลังจากสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลชื่อ ”เจ้าพิซซ่า” ของตัวเองถูกรถกระบะเหยียบ แล้วถูกขโมยไป โดยไม่รู้ชะตากรรม

นางสุชาดา เล่าว่า ตนเลี้ยงสุนัขไว้ 5 ตัว เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าพิชซ่า อายุ 8 ปี ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย พยายามตามหาและรอให้กลับมาเองแต่ไม่มา จึงให้เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ประกาศเสียงตามสายถ้าเจ้าพิชซ่า”ไปอยู่บ้านใครขอเอามาคืน แต่ก็ไร้วี่แวว

จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านบอกให้ไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงที่อยู่ใกล้กัน ปรากฏว่าเห็นภาพรถกระบะสีบรอนทอง ขับเข้ามาในซอยหลังบ้านด้วยความเร็ว แล้วเหยียบเจ้าพิชซ่าอย่างจัง

จากนั้นคนขับรถเป็นชายอายุประมาณ 45-50 ปี ได้จอดรถแล้วเดินลงไปจับเจ้าพิชซ่าโยนขึ้นท้ายกระบะ แล้วขับรถออกไปอย่างหน้าตาเฉย เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อตนเห็นภาพในคลิปถึงกับน้ำตาไหล เพราะสงสาร โดยเฉพาะช่วงที่ชายคนขับรถจับเจ้าพิชซ่าไปยังดิ้นอยู่

นางสุชาดา กล่าวด้วยว่า ปกติจะไม่ปล่อยสุนัขที่เลี้ยงไว้ ออกไปถนนหน้าบ้านเพราะเกรงว่ารถจะชน โดยจะให้ไปเล่นซอยหลังบ้านแทน เพราะเป็นซอยแคบ ไม่มีรถวิ่งผ่านมาก แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องขึ้นได้ การกระทำดังกล่าวของคนขับรถ ถือว่าโหดเหี้ยม จอดรถเพื่อเอาเจ้าพิชซ่าโยนขึ้นรถ ถ้าเป็นคนมีจิตเมตตาบ้าง จะต้องดูอาการก่อน แต่นี่จับโยนขึ้นรถ แบบไม่มีเยื่อใย

นางสุชาดา กล่าวว่า อยากจะฝากถึงคนขับรถคันนี้ มาขอโทษและมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงจับสุนัขโยนขึ้นรถทั้งที่ไม่ใช่สุนัขของตัวเอง และอยากทราบว่าเจ้าพิชซ่าตายหรือยัง แต่ถ้ายังไม่มาขอโทษ ตนจะแจ้งความเอาผิดฐานลักทรัพย์ทันที

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตม.จับเครือข่ายเว็บพนัน G2GSEXY และ G2GMAX พบเงินหมุนเวียนกว่า 20 ล้านที่บางแสน
บทความถัดไปSilverYachts ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ BIC Group ขยายธุรกิจครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้