ภาพวงจรปิดเผย ลูกค้าหัวร้อน บีบคอ-รัวหมัดใส่เด็กปั๊ม ชี้บริการไม่สุภาพ-อ้างโดนทำร้ายก่อน

ภาพวงจรปิดเผย ลูกค้าหัวร้อน บีบคอ-รัวหมัดใส่เด็กปั๊ม ชี้บริการไม่สุภาพ-อ้างโดนทำร้ายก่อน

วันที่ 17 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามกรณีกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 7 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกรียติ จ.สระบุรี จับภาพลูกค้าขี่จักรยานยนต์มาเติมน้ำมัน ที่ปั๊มดังกล่าว เกิดเขม่นกับเด็กปั๊ม จนถึงขั้นวางมวย (ทำร้ายร่างกาย ) หลังจบเหตุการณ์ดังกล่าว ลูกค้าและเด็กปั๊มต่างแยกย้ายกันไป ซึ่งภาพคลิปดังกล่าว ถูกนำไปโพสต์ในสื่อโซเชียล ทำให้ผู้เข้าไปดูต่างวิภาควิจารณ์ ถึงพฤติกรรมของลูกค้า ที่รัวหมัดใส่ และบีบคอ เด็กปั๊มโดยที่เด็กปั๊มไม่ต่อสู้

ด้าน น.ส.วารุณี เมฆรารัตน์ อายุ 34 ปี เจ้าของปั๊ม เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา และตนเองได้นำคลิปไปแจ้งความไว้แล้ว ที่ สภ.หน้าพระลาน ให้ดำเนินคดีกับชายดังกล่าว ส่วนอาการบาดเจ็บเด็กปั๊มมีรอยช้ำบวมที่ใบหน้า และที่คอ เนื่องจากถูกบีบคอ ตามคลิปกล้องวงจรปิด ซึ่งตนเองยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับชายดังกล่าวให้ถึงที่สุด

น.ส.วารุณีเผยว่า ได้สอบถามกับเด็กปั๊มแล้ว เจ้าตัวไม่อยากแจ้งความ และไม่อยากเอาเรื่องกับชายดังกล่าว แต่ตนเองในฐานะเจ้าของปั๊มจำเป็นต้องดำเนินคดี เพื่อให้เป็นมาตรการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับเด็กปั๊ม ที่ต้องบริการเติมน้ำมันให้ลูกค้าอย่างเท่าเทียมกัน

Advertisement

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุแล้ว ลูกค้าหัวร้อนทราบชื่อ นายเตโช อายุ 32 ปี อาชีพลูกจ้างโรงงานปูนแห่งหนึ่งใน อำเภอแก่งคอย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนทราบว่า นายเตโชจะขี่รถจักรยายนต์มาจอดทิ้งไว้ที่หน้าสถานีตำรวจ สภ.หน้าพระลาน เป็นประจำก่อนจะขึ้นรถบัสรับส่งพนักงาน ไปที่โรงงานดังกล่าว

พ.ต.อ.ชาลี เดชศิริ ผกก. สภ.หน้าพระลาน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไปเฝ้าติดตามจับกุมที่หน้าโรงงาน เพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดี ล่าสุดเมื่อ เวลา 14.30 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัวนายเตโชมาสอบสวน ที่ห้องสืบสวน สภ.หน้าพระลาน พร้อมทั้งตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่าไม่มีสารเสพติด

จากการสอบสวน นายเตโชเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเองขี่จักรยานยนต์สีแดงไปเติมน้ำมันปั๊มดังกล่าว จากนั้น เมื่อเด็กปั๊มเติมน้ำมันให้เสร็จ ตนเองจ่ายเงินเป็นแบงก์ 1,000 ซึ่งตนเองสังเกตกิริยาเด็กปั๊มคนดังกล่าว มีลักษณะไม่สุภาพกับลูกค้า เมื่อเด็กปั๊มนำเงินมาทอนให้จึงถามไปว่า เด็กที่ไหน เด็กปั๊มก็ตอบมาว่าเด็กที่นี่ อยู่มาตั้งแต่เกิดแล้ว มีอะไรไหม (ในทำนอง ยั่วยวน) จากนั้น จึงเกิดโต้เถียงกัน โดยนายเตโชอ้างว่า เด็กปั๊มทำร้ายตนเองก่อนด้วยการขว้างหมวกกันน็อกถูกใบหน้าด้านซ้ายของตน จากนั้นเด็กปั๊มและนายเตโชรัวหมัด และปีบคอ ตามภาพในกล้องวงจรปิด

Advertisement

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ จากนั้นเจ้าหน้าตำรวจดำเนินการอบรมพฤติกรรม 1 ชั่วโมง และปล่อยตัวชั่วคราว โดยจะแจ้งให้นายเตโช มารับทราบข้อกล่าวหาในภายหลังจากที่ทางแพทย์ออกใบตรวจสภาพร่างกายของเด็กปั๊มที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อประกอบสำนวนส่งศาลแขวงดำเนินคดีต่อไป

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image