รวบพ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาว 4 ขวบ ยายโร่แจ้งความเอาผิดลูกเขย

รวบพ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาว 4 ขวบ ยายโร่แจ้งความเอาผิดลูกเขย

เมื่อเวลา 09.45 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พร้าว ตำรวจรถไฟเชียงใหม่ นำหมายศาลแขวงเชียงดาว ร่วมกันคุมตัวนายทรงศักดิ์ ศิริชัย อายุ 32 ปี ชาวตำบลสะเดง อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ที่บริเวณสถานีรถไฟเชียงใหม่ หลังจากตำรวจรถไฟจับกุมผู้ต้องหาได้ที่สถานีรถไฟ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ก่อนนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไฟเดินทางกลับมายังจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.พร้าว ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก นางน้อย (นามสมมุติ) ยายของเด็กหญิง วัย 4 ขวบเศษ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.พร้าว เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาว่า หลานสาวถูกนายทรงศักดิ์ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรา โดยใช้อวัยวะเพศพยายามสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของหลานสาว เมื่อสอดใส่ไม่ได้จึงใช้มือสอดใส่เข้าไปแทน ตำรวจจึงได้นำตัวเด็กหญิงวัย 4ขวบเศษ ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการข่มขืน ผลการตรวจร่างกายเบื้องต้นพบที่อวัยวะของเด็กหญิงมีรองร่อยการถูกข่มขืนจนบวม และมีรอยขีดข่วนที่บริเวณเอว ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลแขวงจังหวัดเชียงดาว ออกหมายจับผู้ต้องหาก่อนนำกำลังเข้าไปจับกุมที่ห้องเช่าภายในหมู่บ้านป่าจี้ ตำบลทุ่งหลวง อำเภอพร้าว แต่ผู้ต้องหาไวตัวทันและหลบหนีไปยังจังหวัดกรุงเทพมหานคร

ด้าน พ.ต.อ.ชลเทพ ใหม่ไชย ผู้กำกับการ สภ.พร้าว เปิดเผยว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา นางน้อย (นามสมมุติ) ได้พาหลานสาวเข้ามาแจ้งความว่าถูกพ่อแท้ๆ กระทำชำเรา ซึ่งทางนางน้อยเล่าว่า ทั้งครอบครัวเป็นชาวจังหวัดยะลา เดินทางมาปักหลักทำงานที่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ โดยเช่าห้องพักอยู่ในพื้นที่บ้านป่าจี้ ตำบลทุ่งหลวง โดยพักรวมกันทั้งหมด 5 คน มีนางน้อย ลูกสาว ลูกเขย และหลานสาว 2 คน หลานชายอีก 1 คน โดยหลานสาววัย 4 ขวบเศษนั้น เป็นลูกสาวคนโตของนายทรงศักดิ์ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพขับรถเร่ขายนมเปรี้ยว ส่วนลูกสาวตนนั้นมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนทราบเรื่องได้พาหลานสาวไปอาบน้ำ แต่หลานสาวไม่ยอมให้ยายล้างอวัยวะเพศ จึงสังเกตดูและพบว่าอวัยวะเพศของหลานสาวแดงและบวม จึงถามหลานสาวว่าทำไมจึงเจ็บ หลานสาวจึงเล่าให้ฟังและแสดงท่าทางให้ดู เมื่อได้ยินดังนั้นก็รู้สึกโกรธมาก จึงได้นำตัวเด็กหญิงเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที

Advertisement

ขณะที่นายทรงศักดิ์ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวโดยปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าตนเองไม่ได้กระทำชำเราลูกสาว ตนเป็นคนรักลูกมาก ที่ไปกรุงเทพมหานครไม่ได้หลบหนีเแต่ตั้งใจไปหางานทำ เพราะตอนนี้ตกงานอยู่ หลังมีเรื่องก็ไม่มีสมาธิทำงาน จนที่ทำงานแจ้งให้ออกงาน รู้สึกตกใจมากที่ถูกแจ้งความจับ ซึ่งตนคุยกับภรรยาตลอด และเมื่อหางานทำได้ก็จะมารับภรรยาไปอยู่ด้วยไม่คิดว่าจะถูกตำรวจตามจับกุม ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น เชื่อว่าเพราะแม่ยายไม่ชอบตนเอง และที่ผ่านมาก็พยายามหาเรื่องตลอดเวลา ส่วนที่อวัยวะเพศลูกสาวมีร่องรอยก็เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน แต่แม่ยายพยายามยัดเยียดว่าตนเองข่มขืนลูกสาว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายทรงศักดิ์ ก่อนจะควบคุมตัวผู้ต้องหาจากสถานีรถไฟเชียงใหม่ไปดำเนินคดีที่ สภ.พร้าว ในข้อหา พยายามกระทำชำเราผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image