ปลอดภัย! ภรรยาหายลงคลอง หลังทะเลาะสามีปมจำนำมือถือ-รับสิทธิ ‘เราชนะ’ ติดต่อญาติมาแล้ว

ปลอดภัย! ภรรยาหายลงคลอง หลังทะเลาะสามีปมจำนำมือถือ-รับสิทธิ ‘เราชนะ’ ติดต่อญาติมาแล้ว แต่ไม่เปิดเผยอยู่ที่ไหน ขอทำใจเรื่องปัญหาครอบครัวสักพัก

จากกรณีสามีภรรยาคู่หนึ่งทะเลาะกันเรื่องโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากฝ่ายภรรยาเอาโทรศัพท์มือถือไปจำนำ และสามีไปเอามาคืนเนื่องจากต้องใช้เข้าระบบเราชนะซึ่งมีเงินเข้ามาเมื่อวานนี้ ทำให้ร้านโทรศัพท์มาตามทวงหนี้จึงเกิดทะเลาะกัน ทำให้ภรรยาน้อยใจเดินลงไปในคลองและหายไปฝ่ายสามีกลัวว่าจะคิดสั้น จึงแจ้งตำรวจและประสานหน่วยกู้ภัยให้มาดำน้ำค้นหาเมื่อคืนนี้ แต่ก็ไม่พบตัวจนต้องถอนกำลังเหตุเกิดภายในคลองทุ่งใหญ่ หมู่3 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลาเมื่อวันที่ 18 ก.พ.

อ่านข่าว – ผัวฉุนได้สิทธิ ‘เราชนะ’ แต่เมียนำสมาร์ทโฟนไปจำนำ ทะเลาะกันจนเมียน้อยใจเดินหายลงคลอง

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 ก.พ. รายงานข่าวว่าที่บ้านพักของ น.ส.ชุติมนฑน์ อายุ 37 ปี ที่เดินลงคลองที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 20 เมตรและหายไป ปรากฏว่ามีญาติๆ มาติดตามข่าวที่บ้านและช่วยดูแลลูกสาวทั้งสองคนที่ยังเล็ก อายุ 4 ขวบกับ 4 เดือน ยังไม่พบตัว น.ส.ชุติมนฑน์ และภายในคลองก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ นายธีรพงษ์ เจริญสุข สามี แทบไม่ได้นอนตลอดทั้งคืนได้ไปเดินหาและขับรถจักรยานยนต์ออกหาเบาะตามบ้านญาติและเพื่อนแต่ก็ไม่พบ

รายงานข่าวว่ามีเพื่อนบ้านแจ้งเบาะแส มีชาวบ้านเห็นหญิงสาวซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าเหมือนกับ น.ส.ชุติมนฑน์ นั่งรถจักรยานยนต์ออกไปจากคลองบริเวณเกิดเหตุจึงเชื่อว่าน่าจะยังไม่เสียชีวิตที่ทำให้สามีและญาติสบายใจ

Advertisement

จากนั้น เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 19 ก.พ. น.ส.ชุติมนฑน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อญาติคนหนึ่งบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร ขณะนี้พักอยู่กับญาติคนหนึ่งและขอทำใจเรื่องปัญหาครอบครัวสักพักไม่ต้องเป็นห่วง แต่ไม่ขอบอกว่าอยู่ที่ไหน เพราะกลัวว่าสามีจะตามไป ทุกคนถึงกับโล่งอก พร้อมกับประสานตำรวจและหน่วยกู้ภัยยกเลิกการค้นหาในคลองเพราะเจอตัวแล้ว

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image