“พ่อตร.แต่งซ้อน” ชี้ลูกชายทำไม่ถูก ยันไม่เคยรู้มาก่อน เชื่อเมียหลวงไม่ฟ้อง-เหตุไม่มีใครหาเลี้ยง

“พ่อตร.แต่งซ้อน” ชี้ลูกชายทำไม่ถูก ยันไม่เคยรู้มาก่อน เชื่อเมียหลวงไม่ฟ้อง-เหตุไม่มีใครหาเลี้ยง

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ความคืบหน้ากรณีภรรยาหลวงไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามีตำรวจที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงคนอื่น หลังจากที่ ผกก.สภ.เมืองชัยนาท ตั้งกรรมการตรวจสอบนั้น

โดยบิดาของตำรวจหนุ่ม ซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจบำนาญ เปิดเผยว่า เมื่อวานลูกชายกลับมาพักหนึ่งตนก็ได้อบรมไปแล้วและพูดแรงด้วย แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าไปไหน เรื่องงานแต่งก็มีระแคะระคายมาจากเพื่อนๆ พูดต่อๆ กันมา มีคนโทรฯ มาบอกว่าทางฝ่ายผู้หญิงเขาออกข่าวว่าเขาจะจัดงานแต่ง ทางภรรยาผมกับลูกสะใภ้เขาอยากรู้ว่าจริงหรือไม่ จึงไปดู ถ้าไม่จริงก็กลับ ถ้าจริงตามคลิปนั่นแหละ

“ก่อนหน้านี้ครอบครัวของลูกชายเขาอยู่ด้วยกันดีมาตลอด จากเหตุการณ์เมื่อวานตอนเที่ยงคืนลูกชายแต่งเครื่องแบบเสร็จแล้วบอกเมียเขาว่าจะไปเข้าเวร พอเช้ามาก็เกิดเรื่อง ถึงตอนนี้ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกัน เจตนาทางลูกสะใภ้ต้องการให้ฝ่ายหญิงทางโน้นรู้ว่าผู้ชายเขามีลูกมีเมีย มีทะเบียนสมรส อยากให้ทางโน้นเลิกรา ได้ยินลูกสะใภ้บอกว่า ทางฝ่ายโน้นเขาโพสต์ยั่วจะเอาชนะเมียหลวง จะเอาให้ได้ แต่ประเด็นที่ว่าฝ่ายหญิงท้องหรือไม่นั้นไม่ทราบ” พ่อตำรวจหนุ่ม กล่าว และว่า เมื่อวานลูกชายกลับมาบ้านประมาณ 11.00 น. ได้บอกกล่าวเขาไปว่า ทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง เราเป็นข้าราชการตำรวจ เราต้องมีวินัย พ่อเองก็เป็นตำรวจมากว่า 30 ปีแล้ว เรื่องจริยธรรมมันต้องมี ถ้าจะอยู่ด้วยกันเฉยๆ เราก็ไม่ว่า ไปๆ มาๆ มันจะไม่มีเรื่องมีราว แต่มาตกมาแต่งแบบนี้ข่าวมันดัง ใครๆ ก็รู้หมด โซเชียลมันไว พอรู้ปุ๊บ ทางแม่เขากับสะใภ้จึงไปในงานแต่งจนเกิดเรื่องตามคลิป เรื่องงานแต่งครั้งนี้ทางลูกชายไม่ได้บอกเลย ถึงบอกเราก็ไม่ไปเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ทางฝั่งลูกสะใภ้เองเขาไม่คิดจะฟ้องดำเนินคดีกับสามีเขา เพราะหากเขาถูกออกจากงานตำรวจจะไม่มีใครหาเลี้ยงครอบครัวที่มีลูก 2 คน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image