สลด! รถโม่ปูนขับฝ่ากลุ่มควันเผานา พุ่งเสยท้ายรถเก๋งก่อนเสียหลักชน จยย. เสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 1

สลด! รถโม่ปูนขับฝ่ากลุ่มควันเผานา พุ่งเสยท้ายรถเก๋งก่อนเสียหลักชน จยย. เสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 1

เมื่อเวลา 11.19 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.สุภัทรพงศ์ บุญกำเหนิด สว. (สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถโม่ปูนชนรถเก๋งพังเสียหาย ก่อนขับไปชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนหมายเลข 1065 บริเวณทางแยกบ้านบึงกอก ต.บึงกอก อ.บางระกำ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถโม่ปูน ชนอัดรถจักรยานยนต์ สีขาว-ดำ พังเสียหายทั้งคัน ห่างออกไปมีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายตกข้างทาง

ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย แต่ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลก่อนหน้า ผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายวุฒิพร อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋ง ขณะที่ผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ น.ส.ยุวดี อายุ 51 ปี และ ด.ญ. อายุ 3 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เนื่องจากถูกรถโม่ปูนชนอย่างจัง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถโม่ปูนได้ขับตามท้ายรถเก๋งมาตามเส้นทางดังกล่าว แต่เนื่องจากบริเวณข้างทางมีการจุดไฟเผาที่นาจำนวนกว่า 1 ไร่ ส่งผลให้เกิดกลุ่มควันไฟลอยโขมงหนาทึบทั่วบริเวณ จนทำให้มองเห็นทัศนวิสัยข้างหน้าไม่ดี จากนั้นรถโม่ปูนได้ขับฝ่ากลุ่มควันจนพุ่งชนท้ายรถเก๋งอย่างแรง ก่อนจะเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่อยู่ริมถนนจนเสียชีวิตทั้งคู่

Advertisement

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถน้ำดับเพลิงมาฉีดไฟที่ลุกไหม้ข้างทางจนควันเริ่มเบาบางลง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมจะติดตามหาตัวผู้ที่จุดไฟเผาที่นาจนทำให้เกิดควันไฟและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เพื่อมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image