ครูโหด เจอลูกศิษย์โชว์ของลับ เรียกทหารมารุมทืบ ขู่แจ้งจับจะยิงทิ้ง พ่อโร่ร้องส.อบจ.

ชลบรุี-ครูให้ลูกศิษย์เป็นทหารรุมกระทืบเด็กให้ของลับสลบเหมือด ลากไปบ้านพักครูซ้อมอีกพร้อมขู่ห้ามแจ้งความ พ่อแม่ทนไม่ไหวกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมร้อง ส.อบจ.ชลบุรีช่วยเหลือ เร่งรัดความเป็นธรรมให้ลูกชายหวั่นถูกฆ่าตาย

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 กุมภาพันธ์ นายสมโพธิ์ นะมะอะอุ สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี เขต อ.เมืองชลบุรี ได้รับการร้องเรียนจาก นายชาคริต ชลสุนทร อายุ 45 ปี น.ส.ณปภา บานไม่รู้โรย อายุ 37 ปี ภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 59/93 หมู่ 12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรีว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายชายชล ชลสุนทร อายุ 16 ปี ลูกชายและ น.ส.ธีฎาณี มะใบ แฟนสาว ได้นั่งเล่นอยู่ที่สวนสาธารณะหมู่บ้านกรุงไทย ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่น และผู้อ้างตัวว่า เป็นทหารประมาณ 20 คน ใช้รถจักรยานยนต์ประมาณ 10 คัน รถเก๋ง 1 คัน มาจอดบริเวณดังกล่าวและได้เข้ารุมกระทืบ นายชายชล จนสลบเหมือดและตบหน้า น.ส.ธีฎาณี ไปหลายครั้ง แล้วอุ้มขึ้นรถเก๋งไปที่บ้านครูแห่งหนึ่งในซอยซอยสังกะสี หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร และรุมซ้อมจนสลบอีก

ต่อมา ได้ให้นายชายชลหลอกติดต่อเพื่อนอีก 2 คนที่อยู่ในกลุ่มให้มาพบที่บ้านพักครูแล้วจะปล่อยตัวไป เมื่อเพื่อนอีก 2 คนมา กลุ่มวัยรุ่นได้รุมชกต่อย และใช้ไม้หน้าสามตีศีรษะเพื่อนคนหนึ่งจนแตก ก่อนที่จะปล่อยตัวไปได้ข่มขู่ว่า หากไปแจ้งความ จะใช้ปืนยิงให้ตาย นายชาคริตเมื่อรู้ว่า ลูกชายถูกทำร้าย จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ปรากฏว่า คดีไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด จึงได้มาขอความเป็นธรรมกับนายสมโพธิ์ และได้พาเข้าพบชุดสืบสวนของ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อติดตามคนที่ทำร้ายนายชายชลพร้อมกับเพื่อนๆ ต่อไป

นายสมโพธิ์ กล่าวว่า ตนเป็นสมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี เมื่อลูกบ้านมาร้องเรียนก็ต้องให้ความช่วยเหลือ และพาเข้าพบกับตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมต่อไป

นายชาคริต กล่าวว่า สาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายในครั้งนี้ อาจจะมาจากที่ลูกชายไปให้ของลับกับครูคนหนึ่ง ขณะที่เรียนโรงเรียนวัดท้องคุ้ง “ไพโรจน์ประชาสรรค์” ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อปี 2563 ก่อนที่จะออกไปเรียนต่อ อาจจะสร้างความไม่พอใจ และได้ให้ลูกศิษย์มาทำร้ายลูกชาย แฟนสาว และเพื่อนๆ จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งในเรื่องนี้หากไม่พอใจลูกชายของตนมาบอกด้วยตนเองก็ได้ ไม่ใช่ใช้ศาลเตี้ยมาตัดสิน แจ้งความแล้วเรื่องก็เงียบ จึงได้ร้องเรียนกับนายสมโพธิ์ ส.อบจ.ชลบุรี เพื่อขอความเป็นธรรม เพราะหากเรื่องเงียบไปเกรงว่าลูกชายอาจถูกทำร้ายเสียชีวิตได้ เพราะมีการขู่ไว้หากแจ้งความกับตำรวจ จะฆ่าให้ตาย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘มาดามเดียร์’ ขออภัยบิ๊กป้อม ปมไม่โหวตให้ ‘ศักดิ์สยาม’ แต่ยังเชื่อมั่นจุดยืนเดิม
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ เตือนม็อบ ถ้าไม่ผิดกฎหมายก็ชุมนุมไป แต่ถ้ามีเหตุรุนแรง เจอบังคับใช้กฎหมาย