พมจ.ชัยนาท เข้าเยี่ยมปลอบขวัญ ‘เมียหลวง’ ขอเป็นกาวใจประสานครอบครัวกลับมา

พมจ.ชัยนาท เข้าเยี่ยมปลอบขวัญ ‘เมียหลวง’ ขอเป็นกาวใจประสานครอบครัวกลับมา

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นางดรุณี มนัสวานิช พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท นางวาริน วีระสุนทร หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาท พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางมายังบ้าน สิบตำรวจเอก เพื่อพูดคุยกับ ทางฝั่งของนางนิภาพรรณ เมียหลวง พร้อมให้คำปรึกษา ต่างๆ รวมไปถึงการสอบถามสภาพจิตใจของคนในครอบครัว และลูกสาวทั้ง 2 คน อายุ 15 ปี และ 5 ขวบ

ซึ่งลูกทั้ง 2 คนนั้น ยังไม่มีอาการอะไร ไม่ซึม ไม่มีอารเก็บตัว อารมณ์ยังคงที่ปกติดี ทางครูประจำชั้น ก็ช่วยกันสังเกตอาการและโทรบอกอยู่เป็นระยะๆ จากนั้นได้ทำการมอบถุงยังชีพ เพื่อเป็นกำลังใจ

นางดรุณี มนัสวานิช พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท เปิดเผยว่า ทาง พมจ.ชัยนาท ได้เข้ามาให้กำลังใจ และพร้อมเป็นกาวใจ ประสาน พูดคุย ให้เกิดความเข้าใจ เพราะครอบครัวต้องอยู่ด้วยกัน เพื่อประโยชน์สูงสุดของเด็ก มีคุณภาพชีวิตที่ดี เติบโต ในครอบครัวที่อบอุ่นแข็งแรง ทางเราหวังอย่างยิ่งที่ทุกคนจะกลับมาเป็นครอบครัวเช่นเดิม

นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว เปิดเผยว่า ตอนนี้ สภาพจิตใจทุกคนยังปกติ มีช็อคอยู่บ้างแต่ก็ยังคุมอยู่ แต่ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีการติดต่อกันกับสามี เรื่องการแก้ปัญหานั้น ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ต้องมานั่งคุยกันในครอบครัวก่อน จะได้รู้ว่า จะเดินหน้าต่อไปกันอย่างไร ทุกอย่างต้องใช้เวลา ส่วนเรื่องฟ้องร้องนั้น ยังไม่เห็นข้อความตามเพจ จึงยังไม่ได้คุยกับทางทนาย แต่ถ้ามีก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้ามีจริงๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ทางเราก็พร้อมจะสู้คดีจนถึงที่สุด

สาวสุดช้ำ ไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ไปร่วมงานแต่งผัวกับหญิงอื่น ถูกไล่ บอกไม่ใช่แขก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘อนุทิน’ เตือนนักดื่ม เหล้าเข้าปาก แมสก์ห้ามหลุด บอกพวกขี้เมื่อย รอคลายล็อกรอบหน้า
บทความถัดไป‘ต๋อง’ กดแม็กซิมั่มเบรก 147 แต้มเอาฤกษ์เอาชัยประเดิมเปลี่ยนชื่อวันแรก